ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
x
Khách hàng đăng nhập Khách hàng mới
Số điện thoại:
Mật khẩu:
  Ghi nhớ
 
   
- Click vào đây để đăng ký thành viên
- Click vào đây nếu bạn đã quên mật khẩu!

Bạn là khách hàng mới và chưa có tài khoản tại website? Vui lòng bỏ ra vài phút để đăng ký và trải nghiệm mua sắm online với chúng tôi.

Đăng ký ngay!
 
gach gach gach gach gach gach gach gach

Sản phẩm sữa bột

gach Sữa bột Abbott
gach Sữa Biomil
gach Sữa Meiji
gach Sữa Enfa
gach Sữa Nan
gach Sữa Vinamilk
gach Sữa Friso
gach Sữa Anlene
gach Sữa Meta Care
gach Sữa Milo Úc
gach Sữa Nutifood
gach Sữa Devondale
gach Sữa Hikid
gach Sữa CaloSure
gach Sữa Morinaga
gach Sữa Nutrient Kid
gach Sữa Nepro
gach Sữa ColosBaby
gach Sữa A2
gach Sữa Vitagrow
gach Sữa KidTalent
gach Sữa PediaCare Gold
gach Sữa Đặc Trị
gach Sữa KidTaller
gach Sữa bột khác
gach Sữa Kidsure
gach Sữa Kid Essentials
gach Sữa Nutren Junior
gach Sữa Fohepta
gach Sữa France Lait
gach Sữa Cadier Gold
gach Sữa Peptamen
gach Sữa Nutrient Kao
gach Sữa Natumil
gach Sữa Nutricia
gach Hạt Chia Úc
gach Sữa Matilia
gach Sữa Non ILdong
gach Sữa origin
gach Sữa Non Colosvita
gach Sữa Fresubin
gach Sữa Blackmores
gach Sữa Ovisure
gach Sữa Bledilait
gach Sữa Synolac
gach Sữa Oggi
gach Sữa Delical
gach Sữa Meadow Fresh
gach Sữa Prosure
gach Sữa Miwako
gach Sữa Infatrini
gach Sữa Obisure
gach Sữa Asumiru
gach Sữa Diasure
gach Men Sống Bạch Mai
gach Sữa Grow Plus
gach Sữa Resource Junior
gach Sữa Lean Max
gach Sữa Wakodo
gach Sữa Ensure
gach Sữa Pediasure
gach Sữa Varna Nutifood
gach Sữa Glucerna
gach Sữa Similac Total Protection
gach Sữa Lean Max Rena

Sản phẩm sữa đặc thù

gach Sữa Canxi Cho Người Già
gach Sữa Cho Người Tiểu Đường
gach Sữa Cho Người Ung Thư
gach Sữa Tăng Cân Cho Người Gầy
gach Sữa Cho Trẻ Sinh Non

Sản phẩm bỉm

gach Bỉm Merries

Đồ chơi trẻ em

gach Đồ dùng trẻ em
ĐỐI TÁC
Chăm sóc bé

8 Loại Sữa Tươi Thanh Trùng Cho Bé 1 Tuổi tốt nhất 2021 kèm giá bán

Nhiều nguồn thông tin đã cho rằng: Khi trẻ từ 1 tuổi trở đi, trẻ có thể bắt đầu uống sữa tươi hàng ngày để bổ sung dưỡng chất (nhưng nên dùng sữa tươi tiệt trùng hay sữa tươi thanh trùng cho bé 1 tuổi?). Nếu các bạn có con nhỏ mà đang chưa biết có nên cho con dùng sữa tươi hay chưa, hay dùng dòng sữa nào mới là tốt nhất thì bài viết này chính là dành cho bạn. 
 
 
Sữa tươi thanh trùng cho bé 1 tuổi
Sữa tươi thanh trùng cho bé 1 tuổi

Sữa tươi thanh trùng là gì ?

 
Sữa tươi thanh trùng được chế biến từ sữa tươi nguyên chất 100%. Sữa tươi được tạo ra từ công nghệ thanh trùng hiện đại – xử lý ở nhiệt độ 90oC trong khoảng 15-30 giây rồi làm lạnh ở nhiệt độ 4oC.

Nó giữ lại những lợi khuẩn trong sữa và khoáng chất từ sữa bò tươi nguyên chất và vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon đặc trưng của sữa bò tươi tự nhiên.
 
Sữa tươi thanh trùng được rất nhiều bà mẹ tin dùng và sử dụng cho các bé ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Đặc biệt, phải kể đến sữa tươi thanh trùng cho bé 1 tuổi, ở thời điểm này là giai đoạn cần thiết nhất cho bé tập uống sữa ngoài khi mẹ đi vắng hoặc đi làm. 
 
Sữa tươi thanh trùng được công nhận là nguồn dinh dưỡng rất cần thiết để góp phần cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Bởi những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà sữa tươi thanh trùng mang lại như:
 
  • Giàu Vitamin A, B1, B12, … và các khoáng chất (Kali, Photpho,…)
  • Giàu Protein (chất đạm).
  • Chất béo cung cấp năng lượng cho hoạt động và phát triển thể chất
  • Giàu Canxi hỗ trợ phát triển hệ xương và răng cho trẻ; giúp tăng chiều cao.
 

8 Loại sữa tươi thanh trùng cho bé 1 tuổi tốt nhất 2021

1. Sữa tươi thanh trùng vinamilk
 
Sữa tươi thanh trùng vinamilk

 
Thương hiệu: Vinamilk
Xuất xứ: Việt Nam 
Giá tham khảo: 45.000đ/1 hộp 900ml có đường
Giới thiệu

Công nghệ sản xuất sữa tươi thanh trùng hoàn toàn khác biệt so với sữa tươi tiệt trùng.

Cùng với điều kiện bảo quản khắt khe của sản phẩm ở nhiệt độ lạnh nghiêm ngặt thì mới giữ được chất lượng sản phẩm tốt nhất nên không phải công ty nào cũng đủ điều kiện sản xuất được sữa tươi thanh trùng an toàn đảm bảo chất lượng.
 
Tại Vinamilk, những yếu tố khắt khe nhất đã được đáp ứng một cách hoàn chỉnh nhất. Vinamilk đã chủ động được nguồn nguyên liệu sữa đầu vào từ các trang trại hiện đại và quy mô ở nhiều tỉnh thành.

Ngoài giống bò nhập có chất lượng sữa cao và sản lượng sữa nhiều; hệ thống chuồng trại, thức ăn, trang thiết.

Bên cạnh đó, công tác thú y luôn được chú trọng hàng đầu - tạo điều kiện sống thoải mái nhất cho đàn bò để có thể tạo ra nguồn sữa nguyên liệu tốt nhất.
 
Nguyên liệu sữa tươi sau khi được lọc sẽ trải qua 3 bước trước khi thành phẩm: đồng hóa ( làm nhỏ kích thước của các hạt chất béo giúp chúng phân bố đều trong sữa, sữa không bị tách bơ theo thời gian khi ở trạng thái tĩnh), thanh trùng, cuối cùng đem đi đóng hộp.

Công ty Vinamilk đưa vào ứng dụng Công nghệ Ly tâm tách khuẩn tiên tiến lần đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á nhằm đảm bảo tính tươi ngon của sự tự nhiên và an toàn trong suốt thời hạn bảo quản.
 
Sữa tươi Vinamilk 100% thanh trùng, khi sản xuất xong còn phải được kiểm tra vi sinh 12 giờ trước khi xuất ra ngoài thị trường, nhằm giảm thiểu rủi ro và đảm bảo sự an toàn đối với sản phẩm.

Thêm vào đó, sản phẩm sữa tươi thanh trùng Vinamilk được thiết kế với bao bì đẹp mắt, hiện đại có nắp vặn ở hộp 900ml giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn sau khi mở.

Nếu áp dụng những điều kiện bảo quản như trên, chị em phụ nữ có thể an tâm mua sản phẩm này trữ trong tủ lạnh để mình và các thành viên trong gia đình sử dụng mỗi ngày.
 

2. Sữa tươi thanh trùng TH true milk

Sữa tươi thanh trùng th-true milk
 
Thương hiệu: TH true milk
Xuất xứ: Việt Nam
Giá tham khảo: 36.000đ/1 hộp 950ml
Giới thiệu
 
Sữa tươi thanh trùng cho bé 1 tuổi TH true milk 100% được làm từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, giữ trọn những dưỡng chất và hương vị tự nhiên từ sữa trong từng sản phẩm. 
 
Sản phẩm có 2 hương vị: ít đường và nguyên chất, phù hợp cho mọi gia đình, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiếu yếu cho trẻ từ sữa tươi thanh trùng cho bé 1 tuổi, góp phần nâng cao sức khỏe, trí tuệ, thể chất cho trẻ. 
 
Chất béo, chất đạm, hydrat cacbon, canxi, các vitamin và khoáng chất có sẵn trong sữa tươi giúp trẻ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
 
Đẹp về chất lượng sữa đến đa dạng về bao bì: Sử dụng 2 loại bao bì phổ biến, bao bì thể tích 450ml và 950ml đáp ứng nhu cầu và thói quen sử dụng sữa của nhóm khách hàng gia đình hay quán cà phê tại Việt Nam.
 

Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk

 
Sữa tươi thanh trùng dalat milk
Sữa tươi thanh trùng dalat milk
 
Thương hiệu: Dalat milk
Xuất xứ: Việt Nam
Giá tham khảo: Giá tham khảo: 44.000đ/1 hộp 950ml (không đường)
Giới thiệu
 
Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk 100% từ sữa bò tươi được nuôi trên cao nguyên Lâm Đồng, nơi thổ nhưỡng và khí hậu thích hợp để tạo ra nguồn nguyên liệu sữa tươi thanh trùng giàu tinh khiết, dinh dưỡng với chất lượng cao.

Sữa tươi được thanh trùng với công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ 75 oC – 99 oC đảm bảo giữ vẹn nguyên hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng của sữa tươi tự nhiên.

Sữa tươi thanh trùng cho bé 1 tuổi ngon bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, thể chất, trí tuệ và hạnh phúc của cộng đồng.
 
DalatMilk - Sữa tươi nguyên chất thanh trùng không đường là dòng sữa thanh trùng tự nhiên nhất, bằng 2 bước đơn giản là nhà sản xuất tiến hành thanh trùng sữa, sau đó đóng gói và đưa tới tay người tiêu dùng.

Loại sữa này sử dụng cho sữa tươi thanh trùng cho bé 1 tuổi khá phù  hợp bởi sữa không quá ngọt mà vị sữa tự nhiên sẽ mang lại cảm giác như bé được ăn sữa của mẹ.
 

4. Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu

 
Sữa tươi thanh trùng mộc châu
Sữa tươi thanh trùng mộc châu
Thương hiệu: Mộc Châu
Xuất xứ: Việt Nam
Giá tham khảo: 32.000đ/1 chai 880ml
Giới thiệu
 
Trong hơn 60 năm qua, Mộc Châu đã chiếm được lòng tin của hàng triệu bà mẹ trên thị trường Việt Nam.

Tuy không chạy đua nhanh chóng theo sự đa dạng về hương vị sữa nhưng điểm chú trọng vào chất lượng sản phẩm đã giúp cho thương hiệu truyền thống này luôn khiến người tiêu dùng không thể làm ngơ.

Trong đó, sữa tươi thanh trùng vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất với các ông bố bà mẹ khi chọn thực phẩm dinh dưỡng cho con của mình.
 
Sữa tươi thanh trùng là một trong những sản phẩm sữa tươi thanh trùng đầu tiên, gần gũi với người tiêu dùng từ những ngày đầu thành lập công ty sữa Mộc Châu.

Nguồn sữa tươi thanh trùng nguyên chất từ thiên nhiên được thu mua từ các nông trại và xử lý ngay trong ngày để đến tay khách hàng với sự thuần khiết và tươi ngon nhất.

 
Công nghệ thanh trùng tiên tiến thực hiện trong thời gian ngắn ở nhiệt độ 95 độ C giúp sữa tươi được thanh trùng mà vẫn giữ nguyên vẹn các vitamin, dưỡng chất quan trọng trong sữa.
 
Sử dụng hộp giấy bảo quản chất lượng cao được cung cấp bởi tập đoàn đa quốc gia Evergreen Packaging (Hàn Quốc) sữa tươi thanh trùng Mộc Châu có thể kéo dài thời gian sử dụng lên tới 15 ngày ở nhiệt độ 4-6 độ C.
 
Việc sử dụng bao bì hộp giấy cũng là một cách để Mộc Châu thể hiện trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ môi trường.

Sử dụng bao bì bằng hộp giấy với nắp xoay ở trên, vừa giúp việc bảo quản kín hơn tránh sự xâm nhập của vi khuẩn vừa dễ dàng rót ra cốc hoặc uống trực tiếp không sợ bị đổ.

Ngoài ra, sữa thanh trùng cho bé 1 tuổi được bảo quản trong hộp giấy sẽ giữ nguyên giá trị dinh dưỡng như ban đầu, không bị lẫn tạp chất hay ngăn cản sự thâm nhập của một số chất nhựa hóa học độc hại vào sữa của bé.
 
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Tetra Pak sữa tươi tahnh trùng Mộc Châu sử dụng hoàn toàn sữa bò tươi nguyên chất 100%. Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 + HACCP code 2003.
 
Không những sử dụng cho bé và gia đình, nổi tiếng với độ ngậy béo tự nhiên, Mộc Châu Milk còn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều quán cafe nổi tiếng giúp tạo nên sự thăng hoa về hương vị và độ mịn màng, béo ngậy trong từng ly Espresso, Cappuccino đỉnh cao.
 
Với thiết kế bao bì bắt mắt, hình ảnh những chú bò vui nhộn đã chiếm được cảm tình của nhiều đứa trẻ và hộp giấy 180ml tiện lợi cho bé khi mang theo bất cứ khi nào.
 

5. Sữa tươi thanh trùng Meiji

 
Sữa tươi thanh trùng meiji
Sữa tươi thanh trùng meiji

 
Thương hiệu: Meiji
Xuất xứ: Nhật Bản
Giá tham khảo: 62.000đ/1 hộp 946ml
Giới thiệu

Sữa tươi thanh trùng Meiji được tuyển chọn từ những con bò có nguồn sữa chất lượng tốt nhất với thành phần 100% sữa tươi cao cấp Meiji cung cấp hàm lượng chất béo tự nhiên trong sữa cao hơn lên đến 4.3% chất béo tự nhiên.

Đây là nguồn chất béo tự nhiên từ sữa rất tốt cho cơ thể với hương vị béo, ngậy đặc trưng giúp tổng hợp vitamin và các khoáng chất tốt hơn. Đặc biệt rất dễ tiêu hóa và dễ hấp thụ nên không lo sẽ gây béo phì.
 
 Ưu điểm nổi bật sữa tươi thanh trùng cho bé 1 tuổi meiji
 
+ Sữa tươi thanh trùng Meiji sử dụng công nghệ “siêu thanh trùng” của Nhật Bản tách lọc những loại hại khuẩn siêu nhỏ, xử lý ở nhiệt độ 72oC đến 75oC cho ra sản phẩm được giữ lâu hơn lên đến 10 ngày sau khi mở nắp.

+ Bên cạnh đó, sữa tươi tahnh trùng vẫn sẽ giữ lại được trọn vẹn lượng Vitamin và khoáng chất từ sữa bò tươi tự nhiên thơm ngon, béo ngậy.

 
+ Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji được sản xuất hoàn toàn từ nguồn sữa chất lượng cao không có hormones tăng trưởng, quy trình kiểm soát đầu vào nghiêm ngặt đến từ các trang trại uy tín.

+ Sữa tươi cao cấp Meiji không chứa chất bảo quản, không đường nhưng đậm vị, tươi lành thanh mát.

+ Sản phẩm sữa thanh trùng đa dạng về hương vị và cả cách thức trình bày trên bao bì.
 

6. Sữa tươi thanh trùng Ba vì

 
Sữa tươi thanh trùng ba vì
Sữa tươi thanh trùng ba vì
 
Thương hiệu: Ba Vì
Xuất xứ: Việt Nam
Giá tham khảo: 35.000đ/1 chai 900ml có đường
Giới thiệu

Những ưu điểm vượt trội cùng lợi ích nổi bật của sữa tươi thanh trùng Ba Vì - sữa tươi thanh trùng cho bứ 1 tuổi:
 
+ Sữa tươi thanh trùng Ba Vì được chiết xuất 100% từ sữa bò tươi nguyên chất bằng công nghệ thanh trùng được kiểm duyệt chặt chẽ, trên hệ thống thiết bị tiên tiến nhất.

+ Điều kiện khí hậu cùng thổ nhưỡng tốt tươi, thiên nhiên đã ưu đãi cho Ba Vì đồng cỏ bát ngát tươi xanh, nơi những chú bò béo tốt căng mọng sữa được chăm dưỡngcung cấp nguồn sữa tươi ngon, mát lành. 

+ Sữa tươi gồm có 2 loại chính: sữa tươi không đường và  có đường. Đây là sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn chất lượng sữa tươi thanh trùng đảm bảo an toàn được chứng nhận quốc tế. 

+ Sử dụng sữa tươi thanh trùng Ba Vì giúp bạn bổ sung những thành phần dinh dưỡng tinh tế 100% từ thiên nhiên như:  canxi, protein, các vitamin và khoáng chất thiết yếu khác.
 
+ Sử dụng sữa tươi Ba Vì mỗi ngày giúp cơ thể phát triển toàn diện, tinh thần sảng khoái, trí tuệ thông minh.

+ Sữa tươi thanh trùng cho bé 1 tuổi - Bavi milk không chứa chất bảo quản, chiết xuất nguyên chất từ sữa bò tươi lành thanh mát.
 

7.Sữa tươi thanh trùng Lothamilk

Sữa tươi thanh trùng long thành milk
Sữa tươi thanh trùng long thành milk
 
Thương hiệu: Lothamilk
Xuất xứ: Việt Nam
Giá tham khảo: 40.000đ/1 hộp có đường 900ml
Giới thiệu

Ưu điểm tạo sự khác biệt của Lothamilk so với sữa tươi thanh trùng cho bé 1 tuổi khác:
 
+ Lothamilk cũng được chế biến từ 100% sữa bò tươi nguyên chất, tinh khiết từ thiên nhiên như một số loại sữa thanh trùng cho bé 1 tuổi kể trên.

+ Ngoài ra, quy trình sản xuất sữa tươi thanh trùng được áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 22000 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

+ Sữa tươi thanh trùng dành cho bé 1 tuổi - Lothamilk là thức uống giàu canxi, bơ, đạm và các khoáng chất cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể hỗ trợ quá trình tăng trưởng chiều cao và sinh lực.

+ Tác dụng của dùng sữa mỗi ngày sẽ giúp cơ thể hấp thu đầy đủ năng lượng và các khoáng chất cần thiết, cơ thể luôn khỏe mạnh, minh mẫn.

 
+ Quá trình kiểm tra nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra rất nghiêm ngặt, đặc biệt không chứa chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
+ Bên cạnh lợi ích bổ sung dưỡng chất giúp xương chắc khỏe, sữa tươi Lothamilk còn giúp da bạn luôn tươi tắn, mịn màng và căng tràn sức sống với công dụng giữ ẩm cho làn da cực kỳ hiệu quả.

+ Không chỉ sử dụng để uống, sữa tươi thanh trùng Lothamilk còn được sử dụng để tắm trắng. 
 

8. Sữa tươi thanh trùng VP milk

Sữa tươi không đường VP milk
 
Thương hiệu:  VP milk
Xuất xứ: Việt Nam
Giá tham khảo: Giá tham khảo: 15.000đ/1 chai ít đường 200ml
Giới thiệu

VPMilk là sữa tươi thanh trùng Đà Lạt được lấy nguyên chất từ sữa bò tươi trong các trang trại ở Cao nguyên Đà Lạt.

Với những đồng cỏ xanh rì mang lại nguồn thức ăn tươi ngon dồi dào, nguồn nước tinh khiết, khí hậu mát mẻ.

Thiên nhiên đã ban tặng cho Cao Nguyên Đà Lạt một món quà lớn, điều kiện thích hợp cho đàn bò phát triển tốt nhất.
 
Giá trị dinh dưỡng từ sữa bò tươi giúp cung cấp năng lượng đầy đủ, các vitamin và khoáng chất thiết yếu nhất cho cơ thể thêm khỏe mạnh.

Sữa tươi thanh trùng Vpmilk sử dụng một trong những công nghệ thanh trùng tiên tiến nhất ở nhiệt độ thấp, đảm bảo lưu giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên và thành phần dinh dưỡng tối ưu, an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Như vậy, với sự đa dạng về hương vị, cũng như mẫu mã sản phẩm mẹ có thể dễ dàng sử dụng sữa tươi thanh trùng cho bé 1 tuổi với cách thử nhiều hương vị sữa khác nhau cho bé, để lựa chọn cho bé hương vị bé yêu thích nhất.

Tuy nhiên, sữa tươi thanh trùng cho bé 1 tuổi đang ở giai đoạn tập dùng sữa ngoài, vì vậy không nên cho bé uống quá nhiều sữa trong ngày. Mẹ hãy lắng nghe cơ thể con để điều chỉnh liều lượng phù hợp cho bé.
 
Bạn có thể tham khảo chọn mua các loại sữa ở trên tại website của chúng tôi để được tư vấn tận tình. Chúc bạn luôn là người mẹ có sự lựa chọn thông minh!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767

 
Trở lại
Các bài viết khác:
10+ Sữa Tăng Chiều Cao Cho Trẻ Trên 10 tuổi tốt và giá rẻ nhất 2021 (12/04/2021)
Sữa Metacare _ Cập nhật thông tin và bảng giá ưu đãi mới nhất 2021 (18/03/2021)
Trẻ thiếu men g6pd kiêng gì, nên ăn gì, có tiêm phòng được không (15/03/2021)
Sữa care 100 gold bán ở đâu có chất lượng và giá thành tốt nhất? (21/10/2019)
Sữa care 100 gold giá bao nhiêu? (18/10/2019)
Xem tiếp
Đặt hàng trực tuyến
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0904.614.767
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0243.990.9668
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0979.88.95.82
Khách hàng phàn nàn
Khách hàng phàn nàn
Hotline: 0912.123.572
TIN NỔI BẬT
FANPAGE
 
 
KHUYẾN MẠI SỐC
Sữa Blackmores Số 3 900g
Giá gốc: 650,000 VNĐ
Giá KM: 550,000 VNĐ
Sữa Kid Power A+ Hàn Quốc 750g
Giá gốc: 650,000 VNĐ
Giá KM: 575,000 VNĐ
Canxi Cá Tuyết Nhật Bản 140g
Giá gốc: 280,000 VNĐ
Giá KM: 170,000 VNĐ
Sữa Pre France Lait 400g
Giá gốc: 310,000 VNĐ
Giá KM: 280,000 VNĐ
Sữa Diecerna 900g cho người tiểu đường
Giá gốc: 573,000 VNĐ
Giá KM: 540,000 VNĐ
Sữa France Lait 1 900g
Giá gốc: 668,000 VNĐ
Giá KM: 530,000 VNĐ
Tổng số truy cập: 33532859

DMCA.com Protection Status

0904 614 767
zalo mes