ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
x
Khách hàng đăng nhập Khách hàng mới
Số điện thoại:
Mật khẩu:
  Ghi nhớ
 
   
- Click vào đây để đăng ký thành viên
- Click vào đây nếu bạn đã quên mật khẩu!

Bạn là khách hàng mới và chưa có tài khoản tại website? Vui lòng bỏ ra vài phút để đăng ký và trải nghiệm mua sắm online với chúng tôi.

Đăng ký ngay!
 
gach gach gach gach gach gach gach

Sản phẩm sữa bột

gach Sữa bột Abbott
gach Sữa Biomil
gach Sữa Meiji
gach Sữa Enfa
gach Sữa Physiolac
gach Sữa Nan
gach Sữa Vinamilk
gach Sữa Friso
gach Sữa Anlene
gach Sữa Aptamil
gach Sữa bột S26
gach Sữa Nido
gach Sữa Meta Care
gach Sữa Celia
gach Sữa Milo Úc
gach Sữa Glico
gach Sữa Bầu
gach Sữa Nutifood
gach Sữa Devondale
gach Sữa Hikid
gach Sữa CaloSure
gach Sữa Morinaga
gach Sữa P100
gach Sữa Nutrient Kid
gach Sữa Nepro
gach Sữa ColosBaby
gach Sữa A2
gach Sữa Vitagrow
gach Sữa KidTalent
gach Sữa PediaCare Gold
gach Sữa Đặc Trị
gach Sữa KidTaller
gach Sữa bột khác
gach Sữa Eurofit
gach Sữa Honilac
gach Sữa LaxdoKid
gach Sữa Eneric Kid
gach Sữa Kidsure
gach Sữa Kid Essentials
gach Sữa Nutren Junior
gach Sữa Fohepta
gach Sữa France Lait
gach Sữa Blemil
gach Sữa Cadier Gold
gach Sữa Digesta
gach Sữa Peptamen
gach Sữa Boost Optimum
gach Sữa Nutrient Kao
gach Sữa With Mom Hàn Quốc
gach Sữa Natumil
gach Sữa Green Meadows
gach Sữa Premium Infant
gach Sữa Aptamil Đức
gach Sữa Nutricia
gach Hạt Chia Úc
gach Sữa Milkraft
gach Sữa Matilia
gach Sữa Non ILdong
gach Sữa Kidkiss
gach Sữa Chillax
gach Sữa Weight Gain
gach Sữa Non Colosvita
gach Sữa Aramil
gach Sữa Santebaby
gach Sữa Imukid
gach Bio Island
gach Sữa Humana
gach Sữa Luralac
gach Sữa Nutribio
gach Sữa Nutralait
gach Sữa Kendamil
gach Sữa Fresubin
gach Sữa Blackmores
gach Sữa Dê Nga
gach Sữa Grass fed
gach Sữa Babicare
gach Sữa Dê DG
gach Sữa Hipp
gach Sữa Hanie Kid Gold
gach Sữa Dê Goatlac
gach Sữa Dê Goatamil BA
gach Sữa Beanstalk
gach Sữa Nan Úc
gach Sữa Wakodo
gach Sữa Dê With Mom
gach Sữa Lean Max Rena
gach Sữa Fontactiv
gach Sữa Vinlac
gach Sữa Friso Nga
gach Sữa Whole Milk
gach Sữa Vita IQ Gold
gach Sữa Grand Noble
gach Sữa Aptamil Úc
gach Sữa Dê Bubs

Sản phẩm sữa nước

gach Sữa nước Abbott
gach Sữa Óc Chó Hàn Quốc

Sản phẩm bỉm

gach Bỉm Merries
gach Bỉm Bobby
gach Bỉm Goo.N
gach Bỉm Huggies

Đồ chơi trẻ em

gach Ghế ăn dặm
gach Xe lắc trẻ em
gach Đồ dùng trẻ em
ĐỐI TÁC
Sản phẩm:
Sữa With Mom Số 3 750g
Giá bán: 680,000 VNĐ
Nhà sản xuất: Tập đoàn Lotte -Hàn Quốc
Phí vận chuyển: Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành hà nội, Đơn hàng đặt trước 2h giao hàng trước 5h, Đặt sau 2h giao hàng sang ngày hôm sau, Chủ nhật Nghỉ
Khuyến mại: Luôn bán đúng giá trên Web, Thanh toán khi nhận hàng. Mua 3 hộp giảm 5k/hộp, 6 hộp giảm 10k/hộp, 12 hộp giảm 15k/hộp

Sữa With Mom số 3 sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt an toàn cho bé 13-36 tháng tuổi. Sản phẩm là giải pháp an toàn trong hạn chế tình trạng dậy thì sớm ở trẻ nhỏ. Sữa máng tới sự phát triển trí não, hệ tiêu hóa, sinh trưởng và hệ miễn dịch tốt nhất cho trẻ nhỏ

Sữa With Mom số 3 750g
 
 

Sữa With Mom số 3 và những điều đặc biệt mẹ nên biết.


Sữa With Mom số 3 là sản phẩm thuộc dự án của tập đoàn Lotte Food. Sản phẩm được chính phủ, các cơ quan y tế Hàn Quốc chứng nhận chất lượng và khuyên dùng đối với trẻ nhỏ vì chính sự an toàn thực phẩm hiện nay.

Sữa With Mom số 3 là sản phẩm sữa bột duy nhất hiện nay cho phép chế đô truy xuất nguồn gốc, quá trình sản xuất thông qua trang web.

Sữa được sản xuất 100% từ sữa bò tươi sạch, không chất bảo quản, không kháng sinh từ mọi khâu sản xuất do đó cực kỳ an toàn, hạn chế tối đa hiện tượng dậy thì sớm do hormon tăng trưởng gây lên.

Sữa With Mom số 3 được sản xuất theo dây truyền sản xuất tiên tiến bậc nhất, tiêu chuẩn công nghệ cao.

Nguyên tắc chất lượng sản phẩm tuân thủ theo nguyên tắc Pasteur, dây chuyền sản xuất dành cho trẻ nhỏ đặc biệt.

Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp MSD, phương pháp sản xuất đặc biệt, hiện đại nhất nhằm giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. MSD hạn chế tối đa sự hao hụt của các chất dinh dưỡng trong quá trình chuyển thể dinh dưỡng.

Sữa With Mom số 3 mang tới sự phát triển toàn diện về mọi mặt. Là sản phẩm được chứng nhận an toàn và được nhiều mẹ Hàn cũng như các bà mẹ trên thế giới tin dùng. Hiện đang nằm trong TOP các sữa được tiêu thụ nhiều nhất tại Hàn Quốc.

 

Sữa With Mom số 3 và những công dụng tuyệt vời.


Sữa With Mom số 3 mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho trẻ nhỏ. Sử dụng sữa mẹ luôn an tâm về sự chăm sóc đối với con trẻ. Một số công dụng tuyệt vời của sản phẩm có thể kể đến như sau:
 

Sữa With Mom số 3 nguồn nguyên liệu sạch 100%.


Điểm đầu tiên phải kể đến khi nhắc đến Sữa With Mom số 3 nói riêng và sữa With Mom nói chung chính là nguyên nguyên liệu sản xuất sạch 100%.

Sữa được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu sữa bò tươi 100% đảm bảo không chất bảo quản, không kháng sinh, không hormon sinh trưởng.

Có thể nói đây là điều hiếm gặp và mang ý nghĩa quan trọng trước vấn nạn về thực phẩm bẩn, đang hoành hành khắp nơi trên thế giới hiện nay.

Sữa bò tươi làm nguyên liệu sản xuất sữa được chắt lọc và lấy duy nhất tại các trang trại bò sữa sạch. Bò sữa sạch nghĩa là khỏe mạnh từ con giống, nguồn thức ăn được kiểm duyệt kỹ lưỡng đảm bảo không hóa chất.

Bò được chăm sóc khép kín, không dùng bất cứ chất kháng sinh hay hormon kích thích tăng trưởng nào.
Sữa được sản xuất khép kín, dây truyền sản xuất hiện đại. Mọi khâu sản xuất đều được kiểm soát gắt gao mang lại sự an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

Chính nhờ nguồn nguyên liệu sạch 100% cho nên Sữa With Mom số 3 đang là lựa chọn số 1 của các bà mẹ Hàn Quốc dành cho con mình.

 

Sữa With Mom số 3 750g dinh dưỡng an toàn


Sữa With Mom số 3 cho trẻ thông minh hơn.


Sữa With Mom số 3 với hàm lượng DHA và AA theo tỷ lệ 1:2, một con số lý tưởng được tổ chức FAO/ WHO khuyên dùng để có được sự phát triển trí não tốt nhất cho bé.

DHA có trong sữa cũng là dạng DHA được chiết xuất từ thực vật do đó dễ hấp thu, vai trò trong phát triển trí não cũng vì vậy mà được nâng cao.

Hơn nữa hàm lượng DHA có trong sữa khá cao rơi vào khoảng 12mg/100ml sữa, đáp ứng đủ nhu cầu về phát triển não bộ của con.

Bên cạnh đó sự xuất hiện của axit folic một loại axit giúp ngăn chặn các bệnh về dị tật não bộ của trẻ.
Taurin, choline chất có tác dụng to lớn trong hình thành và phát triển ổn định hệ thần kinh. Nhờ đó bé có trí nhờ tốt hơn cũng như có những giấc ngủ sâu và ngon hơn mỗi ngày.

Sự xuất hiện của DHA, ARA, Taurin, choline giúp hoàn thiện cấu trúc não bộ, phát triển khả năng quan sát học tập, khả năng ghi nhớ và phán đoán của bé. Cùng với sự trợ giúp đắc lực của các chất khác nhằm tạo lên cho bé trí não khỏe mạnh nhất.

Mẹ biết đó giai đoạn 13 đến 36 tháng tuổi là giai đoạn con có thể làm quen cũng như học tập mọi thứ xung quanh. Lúc này trí não con phát triển tốt nhất, do đó mẹ cần giúp con bổ sung mọi dưỡng chất đủ để cho con được tối ưu trong phát triển não bộ.

 

Sữa With Mom số 3 cho bé sức khỏe tốt nhất.


13-36 tuổi bé đã bắt đầu có những bước đi đầu tiên, bé bắt đầu thích khám phá thế giới xung quanh bằng việc cầm nắm, đi lại. Chính vì thế, cơ thể bé rất dễ bị các vi khuẩn có hại, các tác nhân xấu có thể gây bệnh xâm nhập vào.

Giai đoạn này rất nhiều mẹ than phiền khi thấy con hay ốm vặt nào là bệnh về hô hấp, bệnh ngoài da…Điều này là do hệ miễn dịch của bé đang bị suy giảm, nhất là giai đoạn sau 24 tháng tuổi khi bé cai sữa mẹ.

Để giúp con phòng chống bệnh tốt hơn mẹ cần cải thiện hệ miễn dịch của con. Sữa With Mom số 3 thấu hiểu điều đó, do vậy trong công thức sản xuất đặc biệt thêm vào thành phần IgY với hàm lượng 120mg/100ml sữa.

IgY chính là chất giúp chống lại suy giảm hệ miễn dịch, tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất cho cơ thể. IgY được tìm thấy trong sữa mẹ như một cách tạo ra hàng rào bảo vệ con trước sự xâm nhập của mọi tác nhân xấu có thể gây bệnh cho cơ thể.


Sữa With Mom số 3 cho bé sự tăng trưởng vượt trội.


Giai đoạn này nhiều bé trở lên lười ăn dễ dẫn đến hiện tượng biễng ăn, tình trạng suy dinh dưỡng dễ gặp phải. Bé thậm chỉ cả năm không tăng cân.

Đây là điều lo sợ của không ít bậc phụ huynh. Lo sợ con không đủ năng lượng để hoạt động, lo sợ con không đủ cân nặng theo tiêu chuẩn. Vì thế bổ sung cho con những thực phẩm dinh dưỡng là điều vô cùng cần thiết.

Sữa With Mom số 3 với thành phần dinh dưỡng đầy đủ nhất mang tới cho bé sự phát triển toàn diện và tăng cân an toàn.

Trong sữa có chứa các thành phần như: đường sữa, sữa tươi nguyên chất, dầu ăn tổng hợp gồm dầu đậu nành và dầu dừa, dầu hướng dương, chất béo, đạm whey, bột sữa tách béo, GOS, FOS, vitamin A, B1, B2, B6,B12, C, D, E, K1, natri, kali, crom, sắt, kẽm, đồng, iot, selem, mangan, hỗn hợp Nucleotide, IgY, DHA, Taurin, choline…

Với thành phần đầy đủ các dưỡng chất, khoáng chất, vi chất, axit amin đáp ứng nhu cầu phát triển tối ưu nhất của bé. Nhờ đó cơ thể bé trở lên khỏe mạnh, tăng cân nhanh chóng.

 

Sữa With Mom số 3 cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.


Nỗi lo lắng của các bà mẹ chính là đường tiêu hóa của con. Con có hệ tiêu hóa không tốt dù là rối loạn, tiêu chảy hay táo bón đều ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng ăn uống, tiêu thụ thức ăn cũng như khả năng tăng cân của bé.

Sữa With Mom số 3 với hi vọng mang đến cho con hệ tiêu hoa khỏe mạnh nhất đã thiết kế công thức đa prebiotics và kết hợp cùng FOS, GOS.

Công thức đa prebiotics giúp nâng cao hệ miễn dịch trong đường ruột, tạo sự thuận lợi trong quá trình hấp thu và tiêu hóa các dưỡng chất khi đi vào trong cơ thể. Các prebotics được đưa vào sản xuất sữa là dạng được tìm thấy trong sữa mẹ.

Sự xuất hiện của các vi khuẩn sống có lợi giúp mang lại cho bé yêu hệ đưỡng ruột được bảo vệ tốt nhất. Mẹ có thể yên tâm con không bị mắc các bệnh về đường ruột, rối loạn hệ tiêu hóa.

Hơn nữa, trong sữa có sự xuất hiện của FOS, GOS và các thành phần đạm WHEY, protein thủy phân và các chất được chiết xuất từ thực vật. Điều này giúp quá trình tiêu hóa của bé dễ dàng hơn, bé sẽ không bị táo bón.

Sữa With Mom số 3 một dòng sản phẩm nổi bật của Hàn Quốc, mang tới cho bé yêu sự phát triển tối ưu nhất về mọi mặt. Nhờ sử dụng sữa mỗi ngày mang lại cho bé khả năng sinh trưởng phát triển tốt nhất, trí não nhanh nhẹn và khả năng miễn dịch cũng như hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhất.

Những thông số cơ bản của sữa With mom hàn quốc

 

Những thông số cơ bản của Sữa With Mom số 3.


Sữa With Mom số 3 được đóng dạng lon sắt kín, màng bọc mở bằng nhôm. Do đó sữa được đóng kín không có sự pha tạp lẫn của bất cứ tạp chất nào, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mức tối đa.

Sản phẩm được đóng gói 750g/1 hộp và được nhập nguyên hộp từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng sẽ có tem phụ tiếng Việt đi cùng nhằm giới thiệu công dụng nối trội, cách dùng hiệu quả của sữa. Đây là một quy định bắt buộc trong lưu thông hàng hóa nhập khẩu của Việt Nam.

Hàm lượng pha tương ứng 1 thìa gạt ngang bằng 40ml nước, nước pha ở nhiệt độ 40 đến 50 độ C.

Sản phẩm được bày bán tại các đại lý, cửa hàng lớn trên toàn quốc.

==> Xem thêm: Các dòng Sữa With Mom Hàn Quốc nhập khẩu nguyên lon về Việt NamMọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội 
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767

Trở lại
Sản phẩm cùng loại:
Sữa With Mom Số 2 750g
Giá gốc: 700,000 VNĐ
Giá KM: 680,000 VNĐ
Sữa With Mom Số 1 750g
Giá gốc: 700,000 VNĐ
Giá KM: 680,000 VNĐ
Đặt hàng trực tuyến
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0904.614.767
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0243.990.9668
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0904.66.99.73
Khách hàng phàn nàn
Khách hàng phàn nàn
Hotline: 0912.123.572
TIN NỔI BẬT
FANPAGE
 
 
KHUYẾN MẠI SỐC
Sữa Similac Neosure xách tay của Mỹ
Giá gốc: 500,000 VNĐ
Giá KM: 480,000 VNĐ
Sữa Diecerna 900g cho người tiểu đường
Giá gốc: 585,000 VNĐ
Giá KM: 520,000 VNĐ
Sữa Glico số 0 800g
Giá gốc: 600,000 VNĐ
Giá KM: 565,000 VNĐ
Sữa Nutricare Fine 900g
Giá gốc: 600,000 VNĐ
Giá KM: 530,000 VNĐ
Sữa NutriCare Gold 900g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 395,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 4 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 400,000 VNĐ
Tổng số truy cập: 24925910