ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
x
Khách hàng đăng nhập Khách hàng mới
Số điện thoại:
Mật khẩu:
  Ghi nhớ
 
   
- Click vào đây để đăng ký thành viên
- Click vào đây nếu bạn đã quên mật khẩu!

Bạn là khách hàng mới và chưa có tài khoản tại website? Vui lòng bỏ ra vài phút để đăng ký và trải nghiệm mua sắm online với chúng tôi.

Đăng ký ngay!
 
gach gach gach gach gach gach gach

Sản phẩm sữa bột

gach Sữa bột Abbott
gach Sữa Biomil
gach Sữa Meiji
gach Sữa Enfa
gach Sữa Physiolac
gach Sữa Nan
gach Sữa Vinamilk
gach Sữa Friso
gach Sữa Anlene
gach Sữa Aptamil
gach Sữa bột S26
gach Sữa Nido
gach Sữa Meta Care
gach Sữa Celia
gach Sữa Milo Úc
gach Sữa Glico
gach Sữa Bầu
gach Sữa Nutifood
gach Sữa Devondale
gach Sữa Hikid
gach Sữa CaloSure
gach Sữa Morinaga
gach Sữa P100
gach Sữa Nutrient Kid
gach Sữa Oldenburger
gach Sữa Nepro
gach Sữa ColosBaby
gach Sữa A2
gach Sữa Vitagrow
gach Sữa KidTalent
gach Sữa PediaCare Gold
gach Sữa Đặc Trị
gach Sữa KidTaller
gach Sữa bột khác
gach Sữa Top Gold
gach Sữa Eurofit
gach Sữa Honilac
gach Sữa LaxdoKid
gach Sữa Hosland
gach Sữa Eneric Kid
gach Sữa Kidsure
gach Sữa Kid Essentials
gach Sữa Nutren Junior
gach Sữa Fohepta
gach Sữa France Lait
gach Sữa Blemil
gach Sữa Cadier Gold
gach Sữa DJ&A
gach Sữa Digesta
gach Sữa Peptamen
gach Sữa Nutren Optimum
gach Sữa Nutrient Kao
gach Sữa With Mom Hàn Quốc
gach Sữa Cowala
gach Sữa Natumil
gach Sữa Green Meadows
gach Sữa Premium Infant
gach Sữa Aptamil Đức
gach Sữa Nutricia
gach Hạt Chia Úc
gach Sữa Milkraft
gach Sữa Matilia
gach Sữa Smarta Iq
gach Sữa Non ILdong
gach Sữa Kidkiss
gach Sữa Chillax
gach Sữa Weight Gain
gach Sữa Non Colosvita
gach Sữa Nutrilatt
gach Sữa Aramil
gach Sữa Santebaby
gach Sữa Imukid
gach Bio Island
gach Sữa Humana
gach Sữa Luralac
gach Sữa Nutribio
gach Sữa Nutralait
gach Sữa Kendamil
gach Sữa Fresubin
gach Sữa Blackmores
gach Sữa Dê Nga
gach Sữa Grass fed
gach Sữa Babicare
gach Sữa Dê DG
gach Sữa Hipp
gach Sữa Hanie Kid Gold
gach Sữa Dê Goatlac
gach Sữa Dê Goatamil BA
gach Sữa Beanstalk
gach Sữa Wakodo
gach Sữa Dê With Mom
gach Sữa Lean Max Rena
gach Sữa Fontactiv
gach Sữa Vinlac
gach Sữa Friso Nga
gach Sữa Whole Milk
gach Sữa Vita IQ Gold
gach Sữa Grand Noble
gach Sữa Aptamil Úc
gach Sữa Dê Bubs

Sản phẩm sữa nước

gach Sữa nước Abbott
gach Sữa Óc Chó Hàn Quốc

Sản phẩm bỉm

gach Bỉm Merries
gach Bỉm Bobby
gach Bỉm Goo.N
gach Bỉm Huggies

Đồ chơi trẻ em

gach Ghế ăn dặm
gach Xe lắc trẻ em
gach Đồ dùng trẻ em
ĐỐI TÁC
Sản phẩm:
Sữa bầu Vegemil Thùng 16 Hộp 190 ml
Giá bán: 340,000 VNĐ
Nhà sản xuất: Dr.Chungs Food
Phí vận chuyển: Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành hà nội, Đơn hàng đặt trước 2h giao hàng trước 5h, Đặt sau 2h giao hàng sang ngày hôm sau, Chủ nhật Nghỉ
Khuyến mại: Luôn bán đúng giá trên web, thanh toán khi nhận hàng.

Sữa bầu Vegemil là sản phẩm sữa Non-GMO nổi tiếng từ Hàn Quốc. Sản phẩm được Hiệp hội khoa học quốc gia Hàn Quốc đánh giá là sản phẩm sữa bầu chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Sản phẩm mang đến cho phụ nữ mang thai nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, đặc biệt chúng giúp hạn chế hiện tượng sinh non, phòng tránh tiểu đường thai kỳ và táo bón hiệu quả. Sản phẩm được nhiều phụ nữ mang thai ở Hàn Quốc tin dùng.

Thùng Sữa bầu Vegemil 16 hộp 190ml
 

Sữa bầu Vegemil nguồn gốc xuất xứ.


Sữa Vegemil cho bà bầu là dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi DR CHUNGS FOOD CO LTD, đây là một hãng sản xuất sữa uy tín nhất tại Hàn Quốc.

Tập đoàn với các chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng hàng đầu, máy móc hiện đại và trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng nhằm mang đến cho phụ nữ mang thai những giá trị dinh dưỡng tốt nhất, mùi vị dễ uống nhất.

Khi mang thai, cơ thể phụ nữ có nhiều biến đổi, lượng dinh dưỡng cũng cần được bổ sung nhiều hơn do đó rất cần những sản phẩm dinh dưỡng đủ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng phát triển tốt nhất cho thai nhi mỗi ngày.

Sản phẩm Sữa bầu Vegemil Hàn Quốc là một sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ an toàn và uy tín đảm bảo mang đến những giá trị tốt nhất cho mẹ bầu và thai nhi.

 

Vì sao nên dùng Sữa bầu Hàn Quốc Vegemil ?


Rất nhiều mẹ bầu thắc mắc, giữa hàng chục các thương hiệu sữa bầu nổi tiếng, tại sao nên chọn Sữa bầu Hàn Quốc Vegemil ? Chúng tôi đưa ra một số lý do sau để các bạn cùng tham khảo:

Vegemil là dòng sữa bầu có nguồn gốc uy tín, chất lượng đảm bảo do được sản xuất tại hãng sản xuất nổi tiếng tại Hàn Quốc và được Hiệp hội khoa học Hàn Quốc đánh giá cao.

Sữa bầu Vegemil Hàn Quốc có công thức đặc biệt với đầy đủ các thành phần dưỡng chất cho bạn một thai kỳ khỏe mạnh, thai nhi phát triển khỏe mạnh và tốt nhất.

Sản phẩm mang đến cho bạn những phòng tránh tốt nhất về bệnh tiểu đường thai kỳ, về hiện tượng táo bón- những bệnh thường xảy ra ở thời kỳ mang bầu.

Sản phẩm với hương vị thơm ngon, dễ uống rất thích hợp với bà bầu, không gây ngấy hay khó uống dễ nôn trong trường hợp bà bầu bị nghén.

Đặc biệt Sữa bầu Vegemil Hàn Quốc mang đến cho mẹ bầu giảm thiểu nỗi lo sinh non, giúp mẹ cân bằng nội tiết tố và làm đẹp da, đồng thời sản phẩm cũng giúp sữa mẹ trở lên đặc hơn.

Hơn nữa, khi mang bầu mẹ không còn cần dưỡng chất cho một mình mẹ mỗi ngày mà cần phải nuỗi dưỡng bào thai trong bụng thật tốt. Vì vậy, lúc này mẹ cần phải được nạp vào cơ thể những dưỡng chất đầy đủ nhất mới mong con khỏe mạnh, phát triển cân bằng và toàn diện.

Vì những lý do kể trên, mẹ bầu nên chọn Sữa bầu Hàn Quốc Vegemil mỗi ngày để có thai kỳ khỏe mạnh và tốt nhất.

Sữa bầu Vegemil 190ml thùng 24 hộp

 

Review về Sữa bầu Vegemil Hàn Quốc.


Khi tìm kiếm các thông tin và review sữa bầu Vegemil, chúng tôi có nhận được một số review từ các mẹ tại Việt Nam về dòng sữa bầu này như sau:

Nickname Ngoctram1990 cho biết “Sữa bà bầu Vegemil là dòng sản phẩm khá dễ uống, sản phẩm không quá ngọt, không bị ngấy như một số sữa bầu khác. Tôi mặc dù rất dễ bị nôn khi ngửi mùi thức ăn, mùi sữa nhưng khi dùng sản phẩm này lại không hề khó chịu, không bị nôn. Tôi đã dùng sản phẩm suốt 8 tháng mang thai và thấy con mình phát triển đúng chuẩn, cơ thể tôi cũng khỏe mạnh, không ốm vặt”

Nickname Hoale.tb cho biết “Mình dùng Sữa bầu Vegemil Hàn Quốc từ tháng thứ 7 của chu kỳ, khi mà đi khám được bác sỹ tại viện sản khuyên dùng. Lúc đó, nhóc nhà mình cân nặng vừa đủ chuẩn nhưng mình lại có nguy cơ mắc tiểu đường thai kỳ. Để con có thể phát triển khỏe mạnh, mẹ không bị tiểu đường mình phải thay đổi chế độ ăn uống trong đó có đổi sữa bầu. Mình được khuyên dùng sữa Vegemil, và quả thật sản phẩm khá hiệu quả. Mình dùng không còn bị tiểu đường, con cũng khỏe mạnh, cân nặng khi sinh đạt 3.4kg. Mình khá hài lòng về sản phẩm sữa bầu này”.

Nickname Mẹ Tít cũng chia sẻ “Khi mang bầu Tít tập 1 mình cũng mong có một thai kỳ khỏe mạnh do đó tìm kiếm khá nhiều các lời khuyên và review về sản phẩm sữa bầu những mong tìm ra sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé. Sau nhiều ngày tìm kiếm và tham khảo mình quyết định chọn Vegemil sữa bầu Hàn Quốc. Và đây, là lựa chọn không tệ của mình, cả mình và nhóc con đã có một thai lỳ khỏe mạnh, mình không tiểu đường, không táo bón, không nghén, con phát triển đạt chuẩn”

Sữa bà bầu Vegemil review khá tốt từ các mẹ, sản phẩm được mẹ Việt đánh giá cao và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

 

Những giá trị tuyệt vời từ Sữa bầu Vegemil Hàn Quốc


Sở dĩ, Sữa Vegemil cho bà bầu được đánh giá cao là do sản phẩm mang những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời có thể kể đến như sau:
 

Sữa bầu Vegemil mang đến 30% giá trị dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày cho mẹ bầu.


Trong Sữa bầu Vegemil Hàn Quốc có chứa 7 loại vitamin thiết yếu như Vitamin B1, B2, B6, C, D3…và các khoáng chất thiết yếu như canxi, natri, photpho, sắt, kẽm…Do đó, chúng mang lại cho mẹ bầu những dưỡng chất thiết yếu nhất mỗi ngày.

Sản phẩm giúp cân bằng hệ dinh dưỡng, cho thai nhi phát triển khỏe mạnh. Bởi lẽ, khẩu phần ăn mỗi ngày của mẹ bầu dù có được chú ý đến đâu cũng không thể cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất cần thiết do vậy việc bổ sung các chất nhân tạo là điều cần thiết.

Sản phẩm sữa Vegemil mang đến công thức đầy đủ những vitamin, khoáng chất, axit amin, dưỡng chất đạm, chất béo giúp cung cấp cho bà bầu năng lượng tuyệt vời nhất.

Do đó, mẹ có thể sử dụng Sữa bầu Hàn Quốc Vegemil thay thế bữa phụ nhằm nâng cao dinh dưỡng mỗi ngày.

Thành phần cơ bản của sản phẩm gồm:

Nước đậu nành  86% (oligosaccharides đậu nành 7%), nước chiết xuất đậu đen 6%, isomaltooligo-saccharide, sữa dừa, palatinose, chất hỗn hợp calcium carbonate, polysac-charide đậu nành), dầu đậu nành, đường fructose, solar salt, glycerin fatty aicd  ester, dầu hạt nanh, nước ép bí đỏ, dry yeast powder (vita-min D3), chất tăng cường dinh dưỡng.


Sữa Vegemil cho bà bầu một thai kỳ khỏe mạnh

 

Sữa bầu Vegemil mang đến cho mẹ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.


Khi mang bầu hocmome của phụ nữ thay đổi khá nhiều, điều đó làm mẹ bầu rất dễ bị táo bón. Táo bón khi mang bầu trở thành nỗi khiếp sợ của mỗi bà mẹ bởi sự đau đớn và bất tiện mà chúng mang lại.

Vì nỗi lo sợ táo bón do đó mỗi khi chọn bất cứ loại thực phẩm nào mẹ bầu cũng cân nhắc nhất kỹ về thành phần với mong muốn bổ sung thật nhiều chất xơ để có thể tránh táo bón mỗi ngày.

Sữa bầu Vegemil Hàn Quốc với công thức đặc biệt chứa hàm lượng FOS một chất xơ tự nhiên cao cùng các acid amin hỗ trợ hệ tiêu hóa ngày một khỏe mạnh. Chính nhờ những thành phần này mà mẹ bầu sẽ không lo táo bón hoành hành mỗi ngày, có thể yên tâm bổ sung dinh dưỡng để con có thể phát triển khỏe mạnh nhất.

 

Sữa Vegemil cho bà bầu hạn chế sinh non, phát triển thai nhi khỏe mạnh.


Điểm nổi bật mà dòng sản phẩm Sữa bầu Hàn Quốc Vegemil mang lại chính là khả năng hạn chế hiện tượng sinh non ở mẹ bầu, cho thai nhi sự phát triển tốt nhất.

Với hàm lượng axit folic phong phú lên tới 120ug giúp giảm thiểu dị tật não bộ thai nhi tốt nhất. Cho thai nhi trí não phát triển vượt trội ngay từ trong bụng mẹ.

Bên cạnh đó trong sữa cũng chứa tới 200mg canxi, một con số lý tưởng về hàm lượng canxi cung cấp cho mẹ bầu, giúp mẹ đủ lượng canxi cần thiết trống thiếu nhau thai và hỗ trợ phát triển thai nhi tốt nhất. Canxi là khoáng chất rất cần thiết khi mang bầu, chúng giúp thai nhi phát triển và hình thành hệ xương tốt, chống loãng xương và chuột rút ở bà bầu.

Hàm lượng sắt có trong sữa đạt 3mg, sắt giúp tổng hợp máu nuỗi dưỡng thai nhi ngày một tốt nhất, sắt cũng giúp phòng tránh hiện tượng thiếu máu ở bà bầu. Sắt giúp mẹ bầu khỏe mạnh, thai nhi phát triển nhanh đúng chuẩn.

Nhờ những hàm lượng chất kể trên, sản phẩm Sữa bầu Vegemil Hàn Quốc mang đến cho mẹ một thai kỳ khỏe mạnh, chúng cũng góp phần không nhỏ giảm hiện tượng sinh non và cho thai nhi sự phát triển tốt nhất.

 

Sữa bầu Vegemil Hàn Quốc hỗ trợ sức khỏe trước và sau sinh cực tốt cho phụ nữ.


Trước và sau sinh người phụ nữ chịu rất nhiều thay đổi về sức khỏe, dường như họ yếu hơn do sự thay dổi hocmone lớn trong cơ thể.

Với mong muốn mang đến cho người phụ nữ sức khỏe tốt nhất trước và sau sinh, sản phẩm sữa bầu Vegemil Hàn Quốc được bổ sung thành phần rau omega 3 fatty acids. Đây là thành phần được chiết xuất từ đậu đen và damat chứa dầu hạt lanh cực tốt cho cơ thể.

Chúng mang đến cho cơ thể những dưỡng chất, sức đề kháng tốt nhất giúp nâng cao sức khỏe người dùng hiệu quả.

Thành phần dinh dưỡng Sữa bầu vegemil

 

Vegemil Sữa bầu Hàn Quốc dễ dùng, chống nghén hiệu quả cao.


Thực tế, các bà bầu của chúng ta do thay đổi nội tiết tố do đó rất dễ nôn và cảm thấy chán ăn trong quá trình mang thai đặc biệt là giai đoạn dầu thai kỳ. Khi sản phẩm dinh dưỡng quá ngọt, quá ngấy hay mùi vị không dễ chịu cũng dễ làm họ nôn.

Tuy nhiên, khi dùng sữa bầu Hàn Quốc Vegemil hoàn toàn xóa tan nỗi lo nghén ngẩm của các bà bầu. Sản phẩm với hàm lượng chất béo vừa phải không gây ngấy, mùi vị thơm dễ chịu, vị ngọt vừa phải, tất cả mang lại cho bà bầu dễ chịu khi dùng.

Sản phẩm với các dưỡng chất tự nhiên cũng giúp làm cân bằng nội tiết và có tác dụng làm đẹp da cho mẹ bầu rất tốt.

Sản phẩm sữa bầu Vegemil Hàn Quốc là sản phẩm sữa bầu đặc biệt, được đánh giá chất lượng cao hang đầu của Hàn Quốc. Sản phẩm được các bà mẹ Hàn cũng như nhiều nước trong đó có Việt Nam tin dùng.

Sản phẩm mang lại cho người dùng nhiều lợi ích về sức khỏe như chống sinh non, hạn chế tiểu đường thai kỳ. Sữa cũng giúp cung cấp hệ dinh dưỡng tốt nhất cho mẹ bầu và mẹ nuôi con bú. Sản phẩm mang tới các vitamin, khoáng chất, dưỡng chất thiết yếu nhất cho sức khỏe người sử dụng.

 

Đối tượng dùng Sữa bầu Hàn Quốc Vegemil.


Sữa bầu Hàn Quốc Vegemil được dùng cho các đối tượng như sau:

Phụ nữ đang có thai hoặc cho con bú.

Bà bầu bị ốm nghén hoặc thiếu dinh dưỡng.

Bà mẹ cho con bú đòi hỏi chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho con khỏe mạnh.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767

Trở lại
Sản phẩm cùng loại:
Bột Ngũ Cốc Hàn Quốc 50 gói
Giá gốc: 310,000 VNĐ
Giá KM: 290,000 VNĐ
Sữa Óc chó Hàn Quốc Thùng 24 hộp 190 ml
Giá gốc: 350,000 VNĐ
Giá KM: 320,000 VNĐ
Sữa Óc Chó Hàn Quốc Thùng 20 Túi 195ml/túi
Giá gốc: 340,000 VNĐ
Giá KM: 295,000 VNĐ
Đặt hàng trực tuyến
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0904.614.767
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0243.990.9668
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0904.66.99.73
Khách hàng phàn nàn
Khách hàng phàn nàn
Hotline: 0912.123.572
TIN NỔI BẬT
FANPAGE
 
 
KHUYẾN MẠI SỐC
Sữa Milo Úc 750g
Giá gốc: 420,000 VNĐ
Giá KM: 250,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 4 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 420,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 3 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 420,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 2 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 420,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 1 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 420,000 VNĐ
Tổng số truy cập: 23505182