ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
x
Khách hàng đăng nhập Khách hàng mới
Số điện thoại:
Mật khẩu:
  Ghi nhớ
 
   
- Click vào đây để đăng ký thành viên
- Click vào đây nếu bạn đã quên mật khẩu!

Bạn là khách hàng mới và chưa có tài khoản tại website? Vui lòng bỏ ra vài phút để đăng ký và trải nghiệm mua sắm online với chúng tôi.

Đăng ký ngay!
 
gach gach gach gach gach gach gach gach

Sản phẩm sữa bột

gach Sữa bột Abbott
gach Sữa Biomil
gach Sữa Meiji
gach Sữa Enfa
gach Sữa Nan
gach Sữa Vinamilk
gach Sữa Friso
gach Sữa Anlene
gach Sữa Meta Care
gach Sữa Milo Úc
gach Sữa Nutifood
gach Sữa Devondale
gach Sữa Hikid
gach Sữa CaloSure
gach Sữa Morinaga
gach Sữa Nutrient Kid
gach Sữa Nepro
gach Sữa ColosBaby
gach Sữa A2
gach Sữa Vitagrow
gach Sữa KidTalent
gach Sữa PediaCare Gold
gach Sữa Đặc Trị
gach Sữa KidTaller
gach Sữa bột khác
gach Sữa Kidsure
gach Sữa Kid Essentials
gach Sữa Nutren Junior
gach Sữa Fohepta
gach Sữa France Lait
gach Sữa Cadier Gold
gach Sữa Peptamen
gach Sữa Nutrient Kao
gach Sữa Natumil
gach Sữa Nutricia
gach Hạt Chia Úc
gach Sữa Matilia
gach Sữa Non ILdong
gach Sữa origin
gach Sữa Non Colosvita
gach Sữa Fresubin
gach Sữa Blackmores
gach Sữa Ovisure
gach Sữa Bledilait
gach Sữa Synolac
gach Sữa Neomil
gach Sữa Oggi
gach Sữa Delical
gach Sữa Meadow Fresh
gach Sữa Prosure
gach Sữa Miwako
gach Sữa Infatrini
gach Sữa Obisure
gach Sữa Asumiru
gach Sữa Diasure
gach Men Sống Bạch Mai
gach Sữa Grow Plus
gach Sữa Resource Junior
gach Sữa Lean Max
gach Sữa Wakodo
gach Sữa Ensure
gach Sữa Pediasure
gach Sữa Varna Nutifood
gach Sữa Glucerna
gach Sữa Similac Total Protection
gach Sữa Lean Max Rena

Sản phẩm sữa đặc thù

gach Sữa Canxi Cho Người Già
gach Sữa Cho Người Tiểu Đường
gach Sữa Cho Người Ung Thư
gach Sữa Tăng Cân Cho Người Gầy
gach Sữa Cho Trẻ Sinh Non

Sản phẩm bỉm

gach Bỉm Merries

Đồ chơi trẻ em

gach Đồ dùng trẻ em
ĐỐI TÁC
Sản phẩm:

Sữa Non ILdong số 1 90g ( Hộp 90 gói mõi gói 1g)

Giá bán: 250,000 VNĐ
Nhà sản xuất: Hãng ILdong Hàn Quốc
Phí vận chuyển: Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành hà nội, Đơn hàng đặt trước 2h giao hàng trước 5h, Đặt sau 2h giao hàng sang ngày hôm sau, Chủ nhật Nghỉ
Khuyến mại: Luôn bán đúng giá trên Web, Thanh toán khi nhận hàng. Mua 3 hộp giảm 5k/hộp, 6 hộp giảm 10k/hộp, 12 hộp giảm 15k/hộp

gach Xem ngay khuyến mại hôm nay

Sữa non iLDong số 1 sản phẩm sữa dinh dưỡng nội địa Hàn Quốc nổi tiếng chất lượng không chỉ được các mẹ tại Hàn tin dùng mà chúng còn là sản phẩm nổi tiếng khắp thế giới trong đó có Việt Nam

Sữa non ildong số 1
Hình ảnh sữa non ildong số 1

Sữa non ildong số 1 của hàn quốc cho bé 0-1 tuổi
 
Sữa non iLDong số 1 với công thức sản xuất đặc biệt chứa thành phần kháng thể IgG, nhân tố tăng trưởng IGF, thành phần sphingomyelin và nhiều dưỡng chất, khoáng chất, vitamin khác tạo lên tiền đề phát triển toàn diện, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não tốt nhất cho trẻ nhỏ từ 0 đến 12 tháng tuổi.

Mẹ có con thấp còi, biếng ăn, chậm tăng cân cho con dùng thử Sữa non iLDong số 1 mẹ sẽ thấy điều kỳ diệu đến với con ngay trong những tuần đầu tiên sử dụng sữa.

 

Sữa Non iLDong số 1 và những giá trị dinh dưỡng nổi bật


Không phải ngẫu nhiên trong hàng trăm loại sữa, Sữa non iLDong số 1 vẫn được nhiều bà mẹ lựa chọn và đánh giá cao đến vậy.

Sản phẩm với công thức nổi bật, mang lại cho bé yêu nhiều điều kiện phát triển tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu thông qua các phân tích dưới đây.

 
Thành phần dinh dưỡng sữa non ildong số 1 của hàn quốc
Thành phần dinh dưỡng sữa non ildong số 1 của hàn quốc
 

Sữa non iLDong số 1 tăng cường hệ miễn dịch


Dùng Sữa non iLDong số 1 mỗi ngày như cho bé bú sữa mẹ thường xuyên, vì sao lại vậy? Vì trong sữa có chứa thành phần lactoferrin và sphingomyelin như sữa mẹ.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của immunoglobulin IgG cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh cho bé yêu mỗi ngày.

Ngay chính từ tên gọi của sữa “sữa non” cũng nói lên phần nào tác dụng của sản phẩm với con trẻ.

Sữa non rất quý, sữa non rất hiếm chúng mang lại như một chất kháng sinh hữu hiệu giúp bảo vệ cơ thể bé khỏi những vi rút, vi khuẩn gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài vào.

Vì vậy, mẹ muốn nâng cao hệ miễn dịch ở giai đoạn này cho bé lựa chọn sản phẩm Sữa non iLDong số 1 là lựa chọn hoàn hảo dành cho mẹ.

Lactoferrin có trong sữa chính là chất đạm thuộc họ Transferrin, một chất đạm mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng khi đóng vai trò to lớn trong việc ức chế sự xâm nhập, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây hại mà không hề làm ảnh hưởng tới vi khuẩn có lợi trong cơ thể.

Lactoferrin qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã chỉ ra vai trò kháng virut mạnh mẽ, từ đó tạo lên hàng rào chắn hữu hiệu giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của virut, ngăn chặn sự xâm nhập của các bệnh dịch.

IgG được ví như chất kháng sinh tự nhiên nhằm tạo lên sự khỏe mạnh cho cơ thể, bảo vệ cơ thể tốt nhất và tự sản sinh các chất giúp ngăn chặn và khỏi bệnh nhanh chóng.

Một điều cực kỳ cần thiết cho bé yêu giai đoạn 0-12 tháng tuổi, khi cơ thể còn non nớt dễ bị nhiễm khuẩn.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện đầy đủ cùng hàm lượng bó trí khoa học các thành phần axit nicotinic, kẽm, vitamin A, B, C giúp tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Cho bé yêu dùng Sữa non iLDong số 1 mẹ đang tạo cho con hệ miễn dịch khỏe mạnh, sức đề kháng tăng cao như một hàng rào bảo vệ cơ thể con khỏi sự tấn công của virut và bệnh dịch giai đoạn đầu đời đầy non nớt này.

 
Nhãn phụ nguồn gốc xuất xứ sữa non ildong
Nhãn phụ nguồn gốc xuất xứ sữa non ildong 
 

Sữa non iLDong số 1 giúp trẻ tăng trưởng hoàn hảo


Điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này có lẽ chính nhờ sự xuất hiện của nhân tố tăng trưởng IGF, immunoglobulin IgG một trong những đặc điểm cực tốt cho bé mà chưa có dòng sữa non nào có thể mang lại cho bé yêu.

Nhân tố tăng trưởng IGF là gì? Ý nghĩa của chúng trong sự phát triển của bé yêu?  Đây phải chẳng là thắc mắc của mẹ.

Nhân tố tăng trưởng IGF chính là protein dạng đặc biệt cực tốt cho cơ thể. Dạng protein này được mã hóa bằng cấu trúc gen khó nhầm lẫn và tái tạo cực tốt trong cơ thể.

IGF mang đến vai trò to lớn trong sự tăng trưởng phát triển của bé yêu, cụ thể hơn chúng mang đến sự phát triển đặc biệt hiệu quả cho hệ mô, xương, cơ, điều hòa hocmon trong cơ thể. Điều đó giúp mang lại cho bé yêu sự sinh trưởng khỏe mạnh và bắt kịp tốc độ phát triển chung nhất theo tiêu chuẩn.

Mẹ biết không, trẻ bị thấp còi, suy dinh dưỡng là do bé thiếu đi sự xuất hiện của thành phần nhân tố sinh trường IGF, do đó, mẹ sẽ yên tâm con mình thoát khỏi tình trạng còi bé khi dùng sữa mỗi ngày nhờ IGF được bổ sung đầy đủ rồi mẹ nhé!

Nhân tố tăng trưởng IGF là tổ hợp các axit amin, enzyme chống ô xy hóa mang đến điều kiện tốt nhất cho sự phát triển khỏe mạnh của bé yêu.

Với hơn 70 axit amin xuất hiện từ IGF sẽ đảm bảo quá trình hoạt động liên tục của các cơ, tế bào trong cơ thể. Enzyme bảo vệ tế bào khỏe mạnh và vô cùng hiệu quả trong ngăn ngừa tia bức xạ độc hại tới cơ thể bé.

Bên cạnh đó nhân tố tăng trường IGF cũng góp phần không nhỏ giúp tăng cường lưu thông máu lên não bộ, kích thích sự phát triển và hình thành các mô sụn cho bé yêu cơ thể khỏe mạnh mà toàn diện cả trí lẫn lực.

 
Sữa Non ILdong Hàn Quốc

Sữa non iLDong số 1 phát triển não bộ lý tưởng


Một điểm khác biệt không thể không nhắc tới khi nói đến Sữa non iLDong số 1 chính là sự xuất hiện của thành phần Sphingomyelin, một thành phần tế bào não quan trọng.

Khi mẹ cho con dùng sữa mỗi ngày sẽ cảm nhận rõ sự phát triển não bộ của con, cảm nhận rõ những thay đổi trong nhận biết, sự nhanh nhẹn trong hoạt động tay chân, ánh mắt và đặc biệt khả năng ghi nhớ âm thanh khá tốt ở con.

Điều này có được là do, trong sản phẩm ngoài việc chứa DHA vật liệu xây dựng và hoàn thiện cấu trúc não bộ thông thường như các sữa khác chúng còn chứa thành phần nổi bật Sphinhomyelin mang đến sự cấu thành não bộ toàn diện.

Nhờ sự xuất hiện của chất này, mà mạng lưới nơ- ron thần kinh dày đặc, với chất truyền dẫn xung thần kinh nhanh nhạy được hình thành, chúng cũng giúp bé ghi nhớ tốt hơn nhờ sự cân bằng của các tế bào não bộ.

Hơn nữa, trong sữa có chứa các hoạt chất Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine đây là 2 hoạt chất tạo nên sự bảo vệ não bộ tốt nhất nhờ vai trò ngăn chặn những tấn công từ vi khuẩn, vi rút vào não bộ cũng như giúp hình thành màng tế bào, bảo vệ bộ não khỏe mạnh.

Nhờ những hoạt chất, dưỡng chất đặc biệt, những vật liệu xây dựng não bộ quan trọng mà Sữa non iLDong số 1 luôn mang đến cho bé yêu một trí não nhanh nhẹn, não bộ khỏe mạnh, khả năng ghi nhớ tuyệt vời, hứa hẹn tương lai trẻ thông minh ở bé.

 

Sữa non iLDong số 1 mang tới hệ tiêu hóa khỏe mạnh


Con biếng ăn mẹ stress là điều mà mọi bà mẹ khiếp sợ.

Con biếng ăn do hệ tiêu hóa của con không tốt, đặc biệt mọi bà mẹ đều sợ chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học trong giai đoạn đầu đời 1- 12 tháng tuổi dễ làm rối loạn hệ tiêu hóa của con.

Tuy nhiên, mọi lo lắng của mẹ sẽ được xóa tan nhờ công thức đặc biệt hỗ trợ tiêu hóa, đẩy nhanh hấp thu ở Sữa non iLDong số 1.

Với sự xuất hiện của probiotic mang lại cho bé sự bảo vệ đường ruột khỏe mạnh đồng thời tăng kích thích hấp thu cho bé yêu.

Probiotic giúp tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có lợi sinh sôi phát triển, đồng thời chúng cũng ức chế sự phát triển và xâm nhập của vi khuẩn gây hại vào cơ thể.

Hơn nữa, trong sữa được đưa vào công thức chế biến khuẩn sống có lợi cho hệ tiêu hóa của bé. Những vi khuẩn đặc biệt ấy không hề bị phân tán hay tiêu diệt bới dịch vị dạ dày, axit hay bất cứ thứ gì khác tại dạ dày.

Chúng đi tới thẳng đưởng ruột và tại đây mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé yêu.
Trong sữa cũng chứa hàm lượng lớn FOS một dạng chất xơ tự nhiên hòa tan mang đến sự hạn chế tối đa hiện tượng táo bón ở bé.

 

Sữa non iLDong số 1 cho bé hệ xương phát triển


Bên cạnh yếu tố tăng trưởng, phát triển não bộ, tăng cường hệ miễn dịch hay hệ tiêu hóa thì khả năng bổ sung hỗ trợ phát triển hệ xương của bé cũng là một trong những thành công mà Sữa non iLDong số 1 mang lại.

Với tỷ lệ canxi và photpho cân bằng, phù hợp nhất giúp bé yêu phát triển hệ xương khỏe mạnh, hỗ trợ tăng kích thước chiều dài tối đa từ đó giúp bé có chiều cao lý tưởng trong tương lai.

Canxi là dạng phân tử nhỏ, dễ hòa tan do đó dễ dàng hấp thu khi đi vào cơ thể bé, kết hợp cùng photpho tạo nên điều kiện phát triển hệ xương hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó trong sữa có chứa tới 22 loại aicd amin, các vitamin nhóm B như B1, B2, B5, B6 và axit folic giúp mang tới cho bé yêu điều kiện phát triển tổi đa của hệ xương khỏe mạnh.

Sữa non iLDong số 1 một siêu phẩm nội địa Hàn Quốc cực phẩm mang đến những điều kiện tốt nhất cho phát triển toàn diện của bé yêu.

Sản phẩm với sự xuất hiện lần đầu tiên của các hoạt chất, dưỡng chất đặc biệt như nhân tố tăng trường IGF, hoạt chất phát triển não bộ Sphingomyelin mang tới những ý nghĩa quan trọng và to lớn trong quá trình phát triển của bé yêu.
 

Sữa non iLDong số 1 và những thông tin liên quan


Giá trị dinh dưỡng của sản phẩm quá tuyệt vời với sự phát triển của bé yêu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc, mức độ an toàn cũng như đối tượng sử dụng của sữa, để từ đó mẹ có cái nhìn chính xác hơn về dòng sản phẩm số 1 Hàn Quốc này nhé!
 

Sữa non iLDong số 1 nguồn gốc uy tín


Sữa non iLDong số 1 được sản xuất bởi tập đoàn iLDong, một tập đoàn về thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đây là tập đoàn duy nhất trong 12 năm liền đạt nhiều giải thường danh giá của Hiệp hội quản lý sản phẩm Hàn Quốc. Mọi sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe về dinh dưỡng, về an toàn vệ sinh thực phẩm của Hàn Quốc và Quốc tế đề ra.

Tập đoàn với phương châm hoạt động rõ ràng, vì sức khỏe người tiêu dùng, các chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm, nhà máy hiện đại bậc nhất luôn hứa hẹn mang lại những sản phẩm bậc nhất về chất lượng và độ an toàn cao.

 

Sữa non iLDong số 1 nguồn nguyên liệu đầu vào tuyệt vời


Sữa non iLDong số 1 được sản xuất 100% từ sữa bò sạch, cao cấp. Toàn bộ nguồn nguyên liệu được lấy từ các trang trại chăn thả tự nhiên, từ những chú bò khỏe mạnh.

Mọi quy trình từ lấy sữa, sản xuất, đóng lon đều được thực hiện ứng dụng công nghệ cao, quy trình khép kín đảm bảo chất lượng an toàn cao.

 

Sữa non iLDong số 1 tiện dụng khi bảo quản và sử dụng


Sản phẩm được đóng 100 túi trên mỗi hợp, với mỗi túi sẽ chứa 1g cực kỳ phù hợp với nhu cầu sử dụng 1 lần của bé yêu.

Với cách chia gói nhỏ giúp việc bảo quản trở lên dễ dàng hơn, tránh tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn, tạp chất và phân hủy dinh dưỡng khi bảo quản sau mở nắp.

Sản phẩm cũng giúp bạn chủ động thực hiện chuẩn hàm lượng pha và dễ dàng mang theo khi đi xa.

 

Cách pha Sữa non iLDong số 1 đúng chuẩn


Bạn sử dụng 1 gói sữa nhỏ pha với 30ml nước đun sôi để nguội khoảng 50 độ C, hòa tan đều và thử độ nóng trước khi cho bé dùng.

Sản phẩm có thể cho bé dùng 3-4 lần/1 ngày, 1 gói/1 lần tùy nhu cầu ăn của bé.

Cần tiệt trùng, vệ sinh an toàn dụng cụ pha trong quá trình pha sữa.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767

Trở lại
Sản phẩm cùng loại:
Men Vi Sinh ILdong Hàn Quốc 100 gói
Giá gốc: 420,000 VNĐ
Giá KM: 310,000 VNĐ
Sữa Non ILdong số 2 90g (Hộp 90 gói mỗi gói 1g)
Giá gốc: 330,000 VNĐ
Giá KM: 250,000 VNĐ
Đặt hàng trực tuyến
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0904.614.767
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0243.990.9668
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0979.88.95.82
Khách hàng phàn nàn
Khách hàng phàn nàn
Hotline: 0912.123.572
TIN NỔI BẬT
FANPAGE
 
 
KHUYẾN MẠI SỐC
Sữa Blackmores Số 3 900g
Giá gốc: 650,000 VNĐ
Giá KM: 550,000 VNĐ
Sữa Kid Power A+ Hàn Quốc 750g
Giá gốc: 650,000 VNĐ
Giá KM: 575,000 VNĐ
Canxi Cá Tuyết Nhật Bản 140g
Giá gốc: 280,000 VNĐ
Giá KM: 170,000 VNĐ
Sữa Pre France Lait 400g
Giá gốc: 310,000 VNĐ
Giá KM: 280,000 VNĐ
Sữa Diecerna 900g cho người tiểu đường
Giá gốc: 573,000 VNĐ
Giá KM: 540,000 VNĐ
Sữa France Lait 1 900g
Giá gốc: 668,000 VNĐ
Giá KM: 530,000 VNĐ
Tổng số truy cập: 33396829

DMCA.com Protection Status

0904 614 767
zalo mes