ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
x
Khách hàng đăng nhập Khách hàng mới
Số điện thoại:
Mật khẩu:
  Ghi nhớ
 
   
- Click vào đây để đăng ký thành viên
- Click vào đây nếu bạn đã quên mật khẩu!

Bạn là khách hàng mới và chưa có tài khoản tại website? Vui lòng bỏ ra vài phút để đăng ký và trải nghiệm mua sắm online với chúng tôi.

Đăng ký ngay!
 
gach gach gach gach gach gach gach

Sản phẩm sữa bột

gach Sữa bột Abbott
gach Sữa Biomil
gach Sữa Meiji
gach Sữa Enfa
gach Sữa Physiolac
gach Sữa Nan
gach Sữa Vinamilk
gach Sữa Friso
gach Sữa Anlene
gach Sữa bột S26
gach Sữa Nido
gach Sữa Meta Care
gach Sữa Milo Úc
gach Sữa Glico
gach Sữa Bầu
gach Sữa Nutifood
gach Sữa Devondale
gach Sữa Hikid
gach Sữa CaloSure
gach Sữa Morinaga
gach Sữa P100
gach Sữa Nutrient Kid
gach Sữa Nepro
gach Sữa ColosBaby
gach Sữa A2
gach Sữa Vitagrow
gach Sữa KidTalent
gach Sữa PediaCare Gold
gach Sữa Đặc Trị
gach Sữa KidTaller
gach Sữa bột khác
gach Sữa Eurofit
gach Sữa Honilac
gach Sữa LaxdoKid
gach Sữa Eneric Kid
gach Sữa Kidsure
gach Sữa Kid Essentials
gach Sữa Nutren Junior
gach Sữa Fohepta
gach Sữa France Lait
gach Sữa Blemil
gach Sữa Cadier Gold
gach Sữa Digesta
gach Sữa Peptamen
gach Sữa Boost Optimum
gach Sữa Nutrient Kao
gach Sữa With Mom Hàn Quốc
gach Sữa Natumil
gach Sữa Nutricia
gach Hạt Chia Úc
gach Sữa Milkraft
gach Sữa Matilia
gach Sữa Non ILdong
gach Sữa Chillax
gach Sữa Weight Gain
gach Sữa Non Colosvita
gach Sữa Nutrilatt
gach Sữa Fresubin
gach Sữa Blackmores
gach Sữa Grass fed
gach Sữa Oggi
gach Sữa Hicalo
gach Sữa Nan Úc
gach Sữa Dê With Mom
gach Sữa Lean Max Rena
gach Sữa Vinlac
gach Sữa Friso Nga
gach Sữa Aptamil Úc

Sản phẩm sữa nước

gach Sữa nước Abbott
gach Sữa Óc Chó Hàn Quốc

Sản phẩm bỉm

gach Bỉm Merries
gach Bỉm Bobby
gach Bỉm Goo.N
gach Bỉm Huggies

Đồ chơi trẻ em

gach Ghế ăn dặm
gach Xe lắc trẻ em
gach Đồ dùng trẻ em
ĐỐI TÁC
Sản phẩm:
Sữa Morinaga Kodomil 216g
Giá bán: 190,000 VNĐ
Nhà sản xuất: Hãng sữa Morinaga Nhật
Phí vận chuyển: Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành hà nội, Đơn hàng đặt trước 2h giao hàng trước 5h, Đặt sau 2h giao hàng sang ngày hôm sau, Chủ nhật Nghỉ
Khuyến mại: Luôn bán đúng giá trên Web, Thanh toán khi nhận hàng. Mua 3 hộp giảm 5k/hộp, 6 hộp giảm 10k/hộp, 12 hộp giảm 15k/hộp

Sữa Morinaga Kodomil sản phẩm giúp cân bằng, bổ sung dinh dưỡng cho bé yêu sau giai đoạn cai sữa mẹ giúp bé phát triển toàn diện đặc biệt về chiều cao và trí não. Sản phẩm được sử dụng cho trẻ từ 18 tháng tuổi đến 10 tuổi, đang trở thành lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều bà mẹ trên thế giới.

sữa morinaga kodomil của nhật
 

Sữa Morinaga Kodomil sản phẩm uy tín.


Hãng Sữa Morinaga một hãng sản xuất thực phẩm dinh dưỡng tại Nhật Bản, được người tiêu dùng trên thế giới đánh giá cao. Sản phẩm chất lượng, được nghiên cứu phù hợp nhất với từng giai đoạn phát triển.

Nhật Bản đất nước nổi bật với những đứa trẻ thông minh và hiếu nghĩa, nhân cách sống tốt và thông minh.

Do đó, từ lâu nay cách nuôi dạy con của Nhật, các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt là sữa Nhật luôn được nhiều mẹ trên thế giới trong đó có Việt Nam tin dùng.

Sữa Morinaga Kodomil được xem là sản phẩm rất thu hút sự quan tâm của các mẹ. Do rất nhiều mẹ lo lắng sau 18  tháng tuổi bé sẽ cai sữa như thế dinh dưỡng của bé sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ? Liệu sữa mà mẹ vẫn dặm thêm cho con giai đoạn trước liệu còn đáp ứng đủ nhu cầu của bé hay không? Sữa Morinaga Kodomil ra đời nhằm giải đáp mọi lo lắng của mẹ.

Đây là sản phẩm uy có chất lượng đảm bảo nhất, an toàn cho bé được đất nước Nhật Bản chứng nhận về hiệu quả dinh dưỡng cũng như chất lượng.

 
công dụng sữa morinaga kodomil

18 tháng đến 10 tuổi, giai đoạn phát triển tốt nhất cho trí não và chiều cao của bé.


Mẹ biết đó, bé ở giai đoạn 1.5 đến 10 tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với sự phát triển trí não cũng như chiều cao của bé. Giai đoạn này, bé bắt đầu làm quen và tham gia giai đoạn học tập đầu tiên, vì vậy mẹ cần giúp con đủ dưỡng chất để có thể có sự phát triển tốt nhất.

1.5 đến 10 tuổi là giai đoạn ghi dấu sự phát triển vượt trội của bé trong đó chế độ dinh dưỡng là điều vô cùng quan trọng đối với bé. Mẹ muốn bé thông minh sao? Mẹ muốn bé cao lớn ư? Tất cả đều phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng, vào cách mẹ chăm con mỗi ngày đó.

Vì thế, mẹ cần tìm hiểu thật kỹ mọi chế độ chăm sóc và chế độ dinh dưỡng sao cho họp lý nhất với nhu cầu phát triển của con.

Morinaga hiểu rõ điều đó, hiểu rõ nhu cầu phát triển của con trẻ do đó đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm Sữa Morinaga Kodomil, sản phẩm mang tới sự phát triển hoàn hảo nhất cho con trẻ.
Hình ảnh sữa morinaga kodomil
Sữa Morinaga Kodomil vị vani

Sữa Morinaga Kodomil giá trị dinh dưỡng vượt trội phù hợp giai đoạn phát triển trẻ nhỏ.


Sữa Morinaga Kodomil được tạo ra bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu do đó sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng vô cùng vượt trội. Một số giá trị dinh dưỡng của sản phẩm được kể đến như sau:
 

Sữa Morinaga Kodomil cho trí não phát triển vượt bậc.


Nhật Bản xứ xở của những con người thông minh, nhanh nhạy có lẽ vì thế mọi trẻ nhỏ ở đây đều được đặc biệt quan tam đến sự phát triển trí não. Hơn nữa, Sữa Morinaga Kodomil được nghiên cứu nhằm đáp ứng nhu cầu của bé từ giai đoạn 1.5 đến 1 tuổi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về học tập, quan sát của bé ở giai đoạn này do đó sản phẩm được đặc biệt chú ý tăng cường bổ sung hàm lượng DHA, ARA, Taurin, choline những dưỡng chất bổ não tốt nhất.

DHA, ARA có trong Sữa Morinaga Kodomil được tạo lên bởi hàm lượng Omega 3, Omega 6 cao. Đây là dưỡng chất giúp hoàn thiện cấu trúc não, tăng cường khả năng quan sát và học hỏi tốt nhất cho bé.

Taurin, choline, axit folic: đây là các chất mang tới sự bảo vệ cho hệ thần kinh tốt nhất, khỏe mạnh nhất. Nhờ điều đó, bé có khả năng ghi nhớ tốt hơn, những giấc ngủ sâu và thoải mái hơn cho bé.

Có thể nói, sản phẩm mang lại cho bé khả năng phát triển trí não nhanh nhẹn, thông minh, trí nhớ tốt nhất do vậy bé sẽ có khả năng học tập tốt hơn.

 

Sữa Morinaga Kodomil cung cấp canxi cao cho bé.


Theo nghiên cứu lâm sàng chỉ ra Sữa Morinaga Kodomil cung cấp lượng canxi cao gấp 1.3 lần so với sữa bò. Trong 1 gói sữa với trọng lượng 18g có thể cung cấp tới 135mg canxi. Một con số lý tưởng cho nhu cầu canxi của bé giai đoạn 1,5-10 tuổi.

Mẹ biết đó, mỗi ngày bé cần khoảng 425mg canxi để có thể đáp ứng nhu cầu phát triển về hệ xương, răng cho bé.

Nhờ hàm lượng canxi có trong sản phẩm cao, do đó chỉ cần dùng 3 ly sữa mỗi ngày mẹ có thể cung cấp cho con tới 405mg canxi, kết hợp cùng thực phẩm mỗi bữa ăn đủ để xóa tan nỗi lo thiếu canxi ở con trẻ.

Giai đoạn này bé cần lượng canxi hợp lý để kết hợp cùng magie, photpho và vitamin D nhằm phát triển hệ xương chắc khỏe, chiều cao lý tưởng hơn mỗi ngày. Do đó các chuyên gia đã không ngần ngại đưa vào công thức sản xuất hàm lượng canxi cao tới 1.3 lần so với các sữa thông thường khác.

Canxi có trong sữa là dạng canxi dễ hòa tan, dễ hấp thu. Hơn nữa, còn có sự kết hợp giữa photpho và magie do đó không gây hiện tượng lắng cặn gây ảnh hưởng xấu tới thận của bé.

 
Sữa Morinaga Kodomil giúp bé phát triển chiều cao và trí não

Sữa Morinaga Kodomil cung cấp lượng sắt cao.


Bé ngày một lớn, lượng sắt bé cần để tổng hợp máu nuôi dưỡng cơ thể và phục vụ quá trình phát triển ngày một lớn hơn.

Do đó, mẹ cần bổ sung cho con hàm lượng sắt đầy đủ nhất tránh hiện tượng thiếu máu ở con.

Sắt là thành phần tạo máu nuôi dưỡng cơ thể, quyết định không nhỏ tới sức khỏe, sinh trưởng của con cũng như sự phát triển mọi cơ quan và chỉ tiêu của bé.

Sữa Morinaga Kodomil hiểu rõ nhu cầu về sắt của bé trong giai đoạn này nên trong 18g sữa bột cung cấp lượng sắt gấp 60 lần so với sữa bò. Trong 18g sữa có chứa tới 1.4mg sắt, hàm lượng đủ đáp ứng nhu cầu sắt mỗi ngày của con trẻ.

 

Sữa Morinaga Kodomil giúp tăng cường hệ miễn dịch.


1.5 tuổi trở lên con được tiếp xúc với môi trường nhiều hơn, lúc này các bậc cha mẹ cũng “thả lỏng” để đưa con đi các chốn công cộng, khu vui chơi do đó việc bé bị xâm nhập bới tác nhân xấu, vi khuẩn có hại là điều dễ hiểu.

Sữa Morinaga Kodomil đã đặc biệt bổ sung thêm 2 loại vi khuẩn bifidus. Bifidus là vi khuẩn có lợi sống tại đường tiêu hóa nhằm ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại, giúp bảo vệ đường tiêu hóa của trẻ tốt nhất.

Khả năng miễn dịch của bé cũng được tăng cao nhờ hàm lượng Lactofrrin , một trong những thành phần tạo hàng rào chắn giúp ngăn ngừa sự xâm nhập vi khuẩn có hại. Nhờ đó, bé gần như hạn chế toàn bộ sự xâm nhập của vi khuẩn có hại có thể gây bệnh vào cơ thể.

Nhờ 2 loại vi khuẩn này đã giúp cơ thể bé tránh được các bệnh đặc biệt là bệnh về hô hấp, bệnh ngoài da tốt nhất. Mẹ có thể vô tư cho bé tiếp xúc với thiên nhiên, tiếp xúc với mọi người tại khu vui chơi mà không lo sợ bệnh dịch hay vi khuẩn gây hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các khoáng chất, vitamin giúp cơ thể bé cũng khỏe mạnh hơn nhờ được cung cấp đủ các dưỡng chất cho sự sinh trưởng của bé.

Trong sữa có chứa tới hơn 20 loại vitamin và khoáng chất như vitamin A, B, C, D, E, K và vitamin nhóm B và các khoáng chất như Canxi, sắt, đồng, kẽm, crom, kali, selem, mangan, selem…

Nhờ hệ dinh dưỡng đầy đủ về khoáng chất, vitamin này mà cơ thể bé trở lên khỏe mạnh hơn, sức đề kháng tăng cao hơn.

Sữa Morinaga Kodomil một sản phẩm mang lại cho bé sự phát triển toàn diện mà đặc biệt là chiều cao, trí não cũng như hệ miễn dịch tốt nhất. Sản phẩm phù hợp nhất dành cho bé sau cai sữa để bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho bé.

 

Sữa Morinaga Kodomil và những dòng sản phẩm trên thị trường.


Hiện nay trên thị trường Sữa Morinaga Kodomil gồm 2 hương vị chính là vị dâu và vị vani. Với mỗi loại hương vị mang tới cho con trẻ sự thích thú riêng biệt.
 
Hướng dẫn cách pha sũa morinaga kodomil
Hướng dẫn cách pha Sữa Morinaga Kodomil 

2 dòng sản phẩm có giá trị dinh dưỡng như nhau, chỉ khác nhau về hương vị do đó mẹ có thể lựa chọn phù hợp với sở thích của con để giúp con uống sữa ngon hơn mỗi ngày.

Mẹ có thể cho con dùng xen kẽ 2 vị để giúp con không bị ngán khi dùng cũng là giải pháp khá lý tưởng đặc biệt cho những bạn trẻ biếng ăn.

 

Quy cách đóng gói Sữa Morinaga Kodomil.


Sữa Morinaga Kodomil được đóng theo dạng gói nhỏ với trọng lượng 18g. Mỗi hộp sẽ chứa 12 gói. Với 18g sữa mẹ sẽ pha được ly sữa 100ml cho bé yêu, đủ để bé dùng trong 1 lần.

Với cách đóng gói nhỏ như này, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với việc đóng gói này giúp mẹ chủ động và dễ dàng mang đi khi đi du học hay cho con tới trường. Cách bảo quản cũng dễ dàng hơn, không lo sự xâm nhập của các tạp chất nếu không may nắp bị hở.

Hộp chứa 12 gói bằng chất liệu giấy kín thân thiện với môi trường.

 

Đối tượng sử dụng Sữa Morinaga Kodomil, Mua Sữa Morinaga Kodomil ở đâu, có hàng giả không?


Sữa Morinaga Kodomil được chỉ định dành cho bé từ 18 tháng tuổi đến 10 tuổi.

Hiện nay nguồn hàng Sữa Morinaga Kodomil đưa về Việt Nam theo 2 đường chính là hàng nhập khẩu chính hãng và hàng xách tay.

Tuy nhiên, xách tay là nguồn hàng rất khó kiểm soát chất lượng cũng như giá cả, do đó mẹ nên chọn cho con hàng nhập khẩu chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, Sữa Morinaga Kodomil chưa phát hiện hàng giả tại Việt Nam, tuy nhiên mẹ cũng cần cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ mua uy tín. Vì, sữa giả, sữa kém chất lượng sẽ mang lại những mỗi nguy hại cho sức khỏe của bé.

Mẹ có thể tìm mua sữa tại các đại lý sữa trên toàn quốc, tuy nhiên sản phẩm ít được bán tại các vùng quê do giá thành khá đắt. Do vậy, nếu cho con di chuyển về vùng quê, hay đi du lịch mẹ cần chuẩn bị sẵn để không bị động nhé.

==> Xem thêm: Sữa Morianga số 9 hàng nội địa nhật bản cho bé 1-3 tuổiMọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767
 

Trở lại
Sản phẩm cùng loại:
Sữa bầu Morinaga_Nhật
Giá gốc: 310,000 VNĐ
Giá KM: 270,000 VNĐ
Sữa Morinaga E Akachan 800g
Giá gốc: 780,000 VNĐ
Giá KM: 750,000 VNĐ
Sữa Morinaga số 0 820g
Giá gốc: 580,000 VNĐ
Giá KM: 500,000 VNĐ
Sữa Morinaga số 9 820g
Giá gốc: 470,000 VNĐ
Giá KM: 370,000 VNĐ
Sữa Morinaga số 1 850g
Giá gốc: 550,000 VNĐ
Giá KM: 400,000 VNĐ
Sữa Morinaga số 2 850g
Giá gốc: 520,000 VNĐ
Giá KM: 430,000 VNĐ
Đặt hàng trực tuyến
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0904.614.767
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0243.990.9668
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0904.66.99.73
Khách hàng phàn nàn
Khách hàng phàn nàn
Hotline: 0912.123.572
TIN NỔI BẬT
FANPAGE
 
 
KHUYẾN MẠI SỐC
Sữa Hicalo Gold 400g
Giá gốc: 390,000 VNĐ
Giá KM: 350,000 VNĐ
Sữa Origin Gastro 900g
Giá gốc: 398,000 VNĐ
Giá KM: 305,000 VNĐ
Sữa Aptamil Úc số 2 900g
Giá gốc: 950,000 VNĐ
Giá KM: 840,000 VNĐ
Sữa Glucerna Dạng Gói 52,1g/gói Thùng 30 Gói
Giá gốc: 51,000 VNĐ
Giá KM: 37,000 VNĐ
Sữa Blackmores Số 3 900g
Giá gốc: 650,000 VNĐ
Giá KM: 530,000 VNĐ
Sữa Kid Power A+ Hàn Quốc 750g
Giá gốc: 650,000 VNĐ
Giá KM: 500,000 VNĐ
Tổng số truy cập: 27149430

0904 614 767
zalo mes