ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
x
Khách hàng đăng nhập Khách hàng mới
Số điện thoại:
Mật khẩu:
  Ghi nhớ
 
   
- Click vào đây để đăng ký thành viên
- Click vào đây nếu bạn đã quên mật khẩu!

Bạn là khách hàng mới và chưa có tài khoản tại website? Vui lòng bỏ ra vài phút để đăng ký và trải nghiệm mua sắm online với chúng tôi.

Đăng ký ngay!
 
gach gach gach gach gach gach gach

Sản phẩm sữa bột

gach Sữa bột Abbott
gach Sữa Biomil
gach Sữa Meiji
gach Sữa Enfa
gach Sữa Physiolac
gach Sữa Nan
gach Sữa Vinamilk
gach Sữa Friso
gach Sữa Anlene
gach Sữa Nido
gach Sữa Meta Care
gach Sữa Milo Úc
gach Sữa Glico
gach Sữa Bầu
gach Sữa Nutifood
gach Sữa Devondale
gach Sữa Hikid
gach Sữa CaloSure
gach Sữa Morinaga
gach Sữa P100
gach Sữa Nutrient Kid
gach Sữa Nepro
gach Sữa ColosBaby
gach Sữa A2
gach Sữa Vitagrow
gach Sữa KidTalent
gach Sữa PediaCare Gold
gach Sữa Đặc Trị
gach Sữa KidTaller
gach Sữa bột khác
gach Sữa Eurofit
gach Sữa Honilac
gach Sữa Eneric Kid
gach Sữa Kidsure
gach Sữa Kid Essentials
gach Sữa Nutren Junior
gach Sữa Fohepta
gach Sữa France Lait
gach Sữa Cadier Gold
gach Sữa Digesta
gach Sữa Peptamen
gach Sữa Boost Optimum
gach Sữa Nutrient Kao
gach Sữa Natumil
gach Sữa Nutricia
gach Hạt Chia Úc
gach Sữa Milkraft
gach Sữa Matilia
gach Sữa Non ILdong
gach Sữa origin
gach Sữa Weight Gain
gach Sữa Non Colosvita
gach Sữa Fresubin
gach Sữa Blackmores
gach Sữa Hicalo
gach Sữa Vinlac
gach Sữa Friso Nga

Sản phẩm sữa nước

gach Sữa nước Abbott
gach Sữa Óc Chó Hàn Quốc

Sản phẩm bỉm

gach Bỉm Merries
gach Bỉm Bobby
gach Bỉm Goo.N
gach Bỉm Huggies

Đồ chơi trẻ em

gach Ghế ăn dặm
gach Xe lắc trẻ em
gach Đồ dùng trẻ em
ĐỐI TÁC
Sản phẩm:
Sữa Meiji Infant Formula 800g ( 0-1 tuổi)
Giá bán: 520,000 VNĐ
Nhà sản xuất: Sữa Meiji Nhật
Phí vận chuyển: Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành hà nội, Đơn hàng đặt trước 2h giao hàng trước 5h, Đặt sau 2h giao hàng sang ngày hôm sau, Chủ nhật Nghỉ
Khuyến mại: Luôn bán đúng giá trên Web, Thanh toán khi nhận hàng. Mua 3 hộp giảm 5k/hộp, 6 hộp giảm 10k/hộp, 12 hộp giảm 15k/hộp

Sữa Meiji Infant formula dòng sữa được sản xuất riêng dành cho trẻ em Việt Nam với những ưu điểm vượt trội. Đây là dòng sản phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao, khả năng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh cùng các giá trị về phát triển trí não…tất cả tạo lên một hệ dưỡng chất đầy đủ nhất, tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.


sua-meiji-infant-formula-800g-0-1-tuoi


 

Sữa Meiji Infant formula 800g hãng sản xuất uy tín.


Sữa Meiji Infant formula là dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Meiji nổi tiếng. Meiji là thương hiệu sữa có trụ sở nghiên cứu đặt tại thành phố Odawara, Nhật Bản.

Thương hiệu đã có những sản phẩm tung ra thị trường từ những năm 1917, hiện nay trở thành thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới.

Sản phẩm được sản xuất bởi Meiji luôn được đánh giá cao về chất lượng. Các sản phẩm trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài và quản lý chặt chẽ từ các chuyên gia dinh dưỡng, tổ chức y tế. Mọi sản phẩm sữa ra đời đều mang giá trị dinh dưỡng cao và phù hợp nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ.

Sữa Meiji Infant formula được sản xuất với công thức riêng biệt nhằm mang đến khả năng phát triển toàn diện và tốt nhất cho trẻ em Việt Nam. Sữa được dành riêng cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi, được đánh giá giống với sữa mẹ nhất hiện nay.

Sữa Meiji Infant formula 1

 

Sữa Meiji Infant formula 800g và những giá trị dinh dưỡng nổi bật.


Sữa Meiji Infant formula 800g được sản xuất dành cho trẻ 0 đến 12 tháng tuổi. Đây là giai đoạn đầu đời non nớt rất cần sự bảo bọc của sữa mẹ để con trẻ có sự phát triển tốt nhất, toàn diện nhất cho tương lai.

Tuy nhiên, với những bà mẹ ít sữa hay không có sữa việc tìm dặm cho con thêm sữa công thức là điều không tránh khỏi. Lúc này, mẹ phải tìm kiếm cho con sản phẩm tốt nhất, mang tới những hệ dinh dưỡng giống với sữa mẹ nhất để con có thể được chăm sóc như dùng sữa mẹ.

Sữa Meiji Infant formula ra đời với công thức đặc biệt được nghiên cứu thành phần và đưa vào sản xuất dựa trên những nghiên cứu về sữa mẹ. Điều này giúp sản phẩm mang tới cho bé yêu những công dụng tuyệt vời, giá trị hoàn hảo như sữa mẹ về phát triển trí não, hệ tiêu hóa và sức đề kháng.

 

Sữa Meiji Infant formula 800g hệ dinh dưỡng hoàn chỉnh.


Sản phẩm với công thức được nghiên cứu lại cho phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ em Việt với hàm lượng Protein thấp hơn so với dòng sản phẩm khác nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của trẻ trong giai đoạn này.

Hàm lượng các chất thiết yếu như chất béo, carbonhydrat, các vitamin, khoáng chất đều được đưa vào với sự thích hợp hoàn hảo cho bé yêu.

Trong Sữa Meiji Infant formula có chứa các thành phần cơ bản gồm: hơn 10 loại vitamin thiết yếu như vitamin A tốt cho não bộ và thị giác, vitamin E, K, C tốt cho các cơ quan và tế bào.

Vitamin D tốt cho xương và vitamin nhóm B như B1, B6, B12 mang đến sự hỗ trợ mọi cơ quan trong cơ thể.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các khoáng chất như Natri, Canxi, Magies, Phospho, Kali, Selen, Iot, Magan…kết hợp hàm lượng chất béo, chất bột đường, chất đạm...

Tất cả tạo lên hệ dưỡng chất đầy đủ nhất cho bé yêu, hệ dưỡng chất có trong sữa tương tự như hệ dưỡng chất có trong sữa mẹ.

 

Sữa Meiji Infant formula tăng cường sức đề kháng.


Mẹ biết đó khi con vừa rời vỏ bọc trong bụng mẹ ra tập quen với môi trường sống do vậy con rất cần một sức đề kháng tốt nhất để có thể vừa làm quen môi trường sống vừa có thể chống chọi lại những tác nhân gây bệnh.

Do vậy mẹ hãy bảo vệ con bằng những sản phẩm giúp con tăng cường sức đề kháng tốt nhất, giúp con có những ngày tháng đầu đời khỏe mạnh để làm quen với môi trường bên ngoài.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là khả năng hỗ trợ giúp bé tăng cường sức đề kháng tốt nhất.

Với nghiên cứu lấy từ đặc tính sữa mẹ do đó sản phẩm được bổ sung 5 loại Nucleotide gồm axit adenylic, axit cytiylic, axit inosinic, axit guanylic, axit uridylic.

Đây là 5 loại Nucleotide vô cùng ý nghĩa trong việc hình thành sức đề kháng cho bé. Chúng chỉ được tìm thấy trong sữa mẹ và rất quan trọng với giai đoạn đầu đời của bé.

Hơn nữa sản phẩm còn được bổ sung thêm các vitamin C, vitamin K và các khoáng chất có tác dụng chống oxy hóa khác tạo lên tưởng rào giúp bé được bảo vệ tốt nhất từ sâu bên trong.

 

Sữa Meiji Infant formula mang đến trí não vượt trội.


Nếu mẹ đang mong muốn tìm cho con một sản phẩm giúp phát triển trí não, hoàn thiện cấu trúc não bộ tốt nhất thì Sữa Meiji Infant formula 800g là sản phẩm hoàn hảo cho mẹ.

Đất nước Nhật nổi tiếng với những con người thông minh và cần cù, trẻ em Nhật có trí não phát triển nhanh nhạy bởi bé được chăm sóc kỹ bởi các sản phẩm dinh dưỡng tốt.

Vì thế, các loại sữa Nhật luôn tập trung phát triển trí não của bé tốt nhất và Sữa Meiji Infant formula không nằm ngoài khả năng đó.

Giai đoạn 0-12 tháng tuổi là giai đoạn vàng giúp bé có thể phát triển trí não tốt nhất. Giai đoạn này, bé có thể tập quan sát, tập nhận biết mọi thứ xung quanh như một cách ghi nhớ và phát triển nhanh nhẹn sau này.

Sữa Meiji Infant formula với mục đích nhằm giúp tăng cường sự phát triển trí não tốt nhất đã bổ sung hàm lượng DHA và ARA cao với hàm lượng lên tới 100mg/100g sữa, một con số lý tưởng giúp trí não bé phát triển tốt nhất.

Ngoài ra với sự hỗ trợ của Taurin, Choline, axit folic đây là những chất hỗ trợ phát triển hệ thần kinh tốt nhất, tăng cường khả năng ghi nhớ, và học tập ở bé.

Chính vì vậy mẹ lựa chọn Sữa Meiji Infant formula cho con là lựa chọn mọi dưỡng chất giúp con thông minh, nhanh nhẹn hơn.

 

Sữa Meiji Infant formula cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh.


Sữa Meiji Infant formula được nằm trong TOP những loại sữa mát, hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé tốt nhất đến từ Nhật Bản. Với hàm lượng chất xơ tự nhiên FOS cao giúp bé dễ dàng tiêu hóa tránh hiện tượng táo bón. Hơn nữa trong sữa cũng được bổ sung các thành phần vitamin B giúp bé ăn ngon.

Bên cạnh đó các thành phần chất béo, chất đạm hay khoáng chất của sữa là các chất dễ hòa tan, dễ hấp thu giúp bé có thể tiêu hóa dễ dàng, lượng protein thấp không làm bé có cảm giác đầy hơi khó chịu.

Sản phẩm với những chất hỗ trợ đường tiêu hóa tốt nhất mang đến cho bé khả năng tiêu hóa khỏe mạnh, mẹ cho bé dùng sữa sẽ không lo nỗi lo táo bón thường trực.

 

Sữa Meiji Infant formula hỗ trợ phát triển chiều cao.


Điểm nổi bật của sữa không chỉ là khả năng tăng cường sức đề kháng, hệ dinh dưỡng đầy đủ và khả năng hỗ trợ tiêu hóa tốt nhất mà chúng còn mang đến sự hỗ trợ chiều cao cho bé.

Với hàm lượng canxi, vitamin D kết hợp cùng magie, phosphor mang đến cho bé hệ xương chắc khỏe, chiều cao lý tưởng.

Sữa Meiji Infant formula 800g là sản phẩm sữa mang nhiều giá trị dinh dưỡng, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của bé yêu. Cho con dùng sữa mỗi ngày mẹ sẽ giúp con khỏe mạnh hơn nhờ sức đề kháng nâng cao, hệ tiêu hóa ổn định và đặc biệt là sự phát triển trí não vượt trội cùng hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất.

Hướng dẫn Sử dụng Sữa Meiji Infant formula

 

Hướng dẫn sử dụng Sữa Meiji Infant formula tốt nhất.


Để đảm bảo hiệu quả dinh dưỡng từ sản phẩm mang lại, khi cho con dùng sữa mẹ có cần nắm những những điều lưu ý sau đây:

Chọn đúng độ tuổi dùng sữa: Mỗi loại sữa đều phù hợp với giai đoạn phát triển tốt nhất của bé do vậy mẹ chỉ cho con dùng sữa này ở giai đoạn 0-12 tháng tuổi.

Dùng sữa kết hợp: Mẹ có thể cho con dùng hoàn toàn bằng Sữa Meiji Infant formula mỗi ngày thay sữa mẹ hoặc mẹ có thể kết hợp xen kẽ giữa sữa mẹ và sản phẩm. Vì sản phẩm rất giống với sữa mẹ nên không lo con bỏ ti mẹ, hay khó chịu và gây ảnh hưởng xấu khi thay đổi giữa 2 dòng sữa.

Mua sữa tại nơi uy tín: Sản phẩm là sản phẩm ngoại nhập do đó không tránh khỏi hàng nhái do vậy để đảm bảo chất lượng tốt nhất hãy tìm mua tại các nơi uy tín để có sản phẩm chính hãng.

Bảo quản sữa: Sữa để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm ướt sẽ làm sữa nhanh hỏng. Sữa đã mở nắp dùng hết trong vòng 4 tuần, sữa đã pha chỉ dùng trong 1 giờ.

Cách pha sữa đúng chuẩn:

1 muỗng nguyên gạt ngang (sử dụng muỗng trong hộp sữa) pha tương ứng 20ml nước. Tùy thuộc vào nhu cầu của bé để pha lượng sữa phù hợp cho bé dùng hết trong vòng 1 lần.

Nước pha sữa sử dụng nước ở 70 độ (khoáng 2/3 lượng nước cần thiết) , lắc nhẹ cho bột sữa tan hết sau đó đổ thêm nước cho đủ lượng cần thiết.

Xem Thêm: Sữa Meiji Growing Up Formula 800g


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767

 
 

 

Trở lại
Sản phẩm cùng loại:
Sữa Meiji HP cho trẻ dị ứng đạm sữa bò 850g
Giá gốc: 1,350,000 VNĐ
Giá KM: 1,210,000 VNĐ
Sữa Meiji Thanh Số 0 Cho Bé 0-1 Tuổi
Giá gốc: 590,000 VNĐ
Giá KM: 570,000 VNĐ
Sữa Meiji Thanh 1-3 tuổi 672G
Giá gốc: 580,000 VNĐ
Giá KM: 510,000 VNĐ
Sữa Meiji Growing Up Formula 800g ( 1-3 tuổi)
Giá gốc: 495,000 VNĐ
Giá KM: 460,000 VNĐ
Sữa Meiji số 0 800g
Giá gốc: 650,000 VNĐ
Giá KM: 550,000 VNĐ
Sữa Meiji số 9 820g
Giá gốc: 495,000 VNĐ
Giá KM: 430,000 VNĐ
Đặt hàng trực tuyến
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0904.614.767
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0243.990.9668
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0904.66.99.73
Khách hàng phàn nàn
Khách hàng phàn nàn
Hotline: 0912.123.572
TIN NỔI BẬT
FANPAGE
 
 
KHUYẾN MẠI SỐC
Sữa Hicalo Gold 400g
Giá gốc: 390,000 VNĐ
Giá KM: 350,000 VNĐ
Sữa Origin Gastro 900g
Giá gốc: 398,000 VNĐ
Giá KM: 305,000 VNĐ
Sữa Aptamil Úc số 2 900g
Giá gốc: 950,000 VNĐ
Giá KM: 840,000 VNĐ
Sữa Glucerna Dạng Gói 52,1g/gói Thùng 30 Gói
Giá gốc: 51,000 VNĐ
Giá KM: 37,000 VNĐ
Sữa Blackmores Số 3 900g
Giá gốc: 650,000 VNĐ
Giá KM: 530,000 VNĐ
Sữa Kid Power A+ Hàn Quốc 750g
Giá gốc: 650,000 VNĐ
Giá KM: 500,000 VNĐ
Tổng số truy cập: 27481839

0904 614 767
zalo mes