ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
x
Khách hàng đăng nhập Khách hàng mới
Số điện thoại:
Mật khẩu:
  Ghi nhớ
 
   
- Click vào đây để đăng ký thành viên
- Click vào đây nếu bạn đã quên mật khẩu!

Bạn là khách hàng mới và chưa có tài khoản tại website? Vui lòng bỏ ra vài phút để đăng ký và trải nghiệm mua sắm online với chúng tôi.

Đăng ký ngay!
 
gach gach gach gach gach gach gach

Sản phẩm sữa bột

gach Sữa bột Abbott
gach Sữa Biomil
gach Sữa Meiji
gach Sữa Enfa
gach Sữa Physiolac
gach Sữa Nan
gach Sữa Vinamilk
gach Sữa Friso
gach Sữa Anlene
gach Sữa Aptamil
gach Sữa bột S26
gach Sữa Nido
gach Sữa Meta Care
gach Sữa Celia
gach Sữa Milo Úc
gach Sữa Glico
gach Sữa Bầu
gach Sữa Nutifood
gach Sữa Devondale
gach Sữa Hikid
gach Sữa CaloSure
gach Sữa Morinaga
gach Sữa P100
gach Sữa Nutrient Kid
gach Sữa Oldenburger
gach Sữa Nepro
gach Sữa ColosBaby
gach Sữa A2
gach Sữa Vitagrow
gach Sữa KidTalent
gach Sữa PediaCare Gold
gach Sữa Đặc Trị
gach Sữa KidTaller
gach Sữa bột khác
gach Sữa Eurofit
gach Sữa Honilac
gach Sữa LaxdoKid
gach Sữa Hosland
gach Sữa Eneric Kid
gach Sữa Kidsure
gach Sữa Kid Essentials
gach Sữa Nutren Junior
gach Sữa Fohepta
gach Sữa France Lait
gach Sữa Blemil
gach Sữa Cadier Gold
gach Sữa DJ&A
gach Sữa Digesta
gach Sữa Peptamen
gach Sữa Nutren Optimum
gach Sữa Nutrient Kao
gach Sữa With Mom Hàn Quốc
gach Sữa Natumil
gach Sữa Green Meadows
gach Sữa Premium Infant
gach Sữa Aptamil Đức
gach Sữa Nutricia
gach Hạt Chia Úc
gach Sữa Milkraft
gach Sữa Matilia
gach Sữa Smarta Iq
gach Sữa Non ILdong
gach Sữa Kidkiss
gach Sữa Chillax
gach Sữa Weight Gain
gach Sữa Non Colosvita
gach Sữa Nutrilatt
gach Sữa Aramil
gach Sữa Santebaby
gach Sữa Imukid
gach Bio Island
gach Sữa Humana
gach Sữa Luralac
gach Sữa Nutribio
gach Sữa Nutralait
gach Sữa Kendamil
gach Sữa Fresubin
gach Sữa Blackmores
gach Sữa Dê Nga
gach Sữa Grass fed
gach Sữa Babicare
gach Sữa Dê DG
gach Sữa Hipp
gach Sữa Hanie Kid Gold
gach Sữa Dê Goatlac
gach Sữa Dê Goatamil BA
gach Sữa Beanstalk
gach Sữa Wakodo
gach Sữa Dê With Mom
gach Sữa Lean Max Rena
gach Sữa Fontactiv
gach Sữa Vinlac
gach Sữa Friso Nga
gach Sữa Whole Milk
gach Sữa Vita IQ Gold
gach Sữa Grand Noble
gach Sữa Aptamil Úc
gach Sữa Dê Bubs

Sản phẩm sữa nước

gach Sữa nước Abbott
gach Sữa Óc Chó Hàn Quốc

Sản phẩm bỉm

gach Bỉm Merries
gach Bỉm Bobby
gach Bỉm Goo.N
gach Bỉm Huggies

Đồ chơi trẻ em

gach Ghế ăn dặm
gach Xe lắc trẻ em
gach Đồ dùng trẻ em
ĐỐI TÁC
Sản phẩm:
Sữa Imukid Digest 900g
Giá bán: 410,000 VNĐ
Nhà sản xuất: Hãng Enerigh
Phí vận chuyển: Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành hà nội, Đơn hàng đặt trước 2h giao hàng trước 5h, Đặt sau 2h giao hàng sang ngày hôm sau, Chủ nhật Nghỉ
Khuyến mại: Luôn bán đúng giá trên Web, Thanh toán khi nhận hàng. Mua 3 hộp giảm 5k/hộp, 6 hộp giảm 10k/hộp, 12 hộp giảm 15k/hộp

Sữa Imukid Digest một dòng sản phẩm dành cho bé từ 1-10 tuổi đặc biệt hỗ trợ các bé có vấn đề về tiêu hóa hoặc bé biếng ăn, ăn uống kém, hay bị nôn trớ, thấp còi… Sản phẩm mang lại cho bé yêu những hỗ trợ về hệ tiêu hóa, phát triển cân nặng và mang đến cho bé giấc ngủ sâu, tinh thần thoải mái tốt nhất. Sản phẩm đang được nhiều bà mẹ cũng như chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng hiện nay.

Sữa imukid digest
 

Sữa Imukid Digest giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa.


Mẹ cảm thấy stress vì con ăn uống kém, mẹ thấy đau đầu vì lo lắng tật biếng ăn của con sẽ dễ dẫn đến suy dinh dưỡng. Mẹ biết đó, biếng ăn đồng nghĩa với thiếu chất, biếng ăn đồng nghĩa với suy dinh dưỡng chúng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ.

Tình trạng biếng ăn ở trẻ có thể do cơ thể mỏi mệt, hoặc cũng do hệ tiêu hóa của bé yếu khiến bé không tiêu hóa hết lượng thức ăn hấp thụ hay gây đầy bụng làm bé sợ ăn. Chính vì thế cần cải thiện hệ tiêu hóa của bé để giúp bé thoát khỏi tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng.

Sữa Imukid Digest là sản phầm phát huy rất tốt vai trò trong việc cải thiện hệ tiêu hóa, xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn ở bé. Điều này là do, trong sữa có chứa thành phần FOS, một chất xơ hòa tan tự nhiên với hàm lượng 3.5g/100g sữa.

FOS mang đến khả năng hỗ trợ tiêu hóa tốt nhất, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh loại bỏ hoàn toàn hiện tượng táo bón, đầy bụng ở bé.

Trong sữa cũng được đặc biệt bố trí sự xuất hiện của 5 enzyme gồm Amylase, Protease, Lipase, Lactace, Cellulase.

Đây là tổ hợp 5 loại enzyme mang đến hỗ trợ tối ưu nhất cho hệ tiêu hóa. Chúng giúp tạo ra môi trường thuận lợi cho các lợi khuẩn phát triển đồng thời cũng tạo lên hàng rào chắn giúp bảo vệ đường ruột khỏi sự tấn công của vi khuẩn gây hại.

Vì công thức rất đặc biệt giúp bảo vệ và xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh từ FOS, enzyme cũng như các thành phần tự nhiên, hòa tan nhanh chóng mà mẹ không còn lo nỗi lo táo bón, đầy hơi, khó tiêu ở con trẻ khi dùng sữa.

thanh phan sua imukid digest

 

Sữa Imukid Digest kích thích bé ngon miệng.


Để giảm thiểu tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ, việc tạo lên cho bé cảm giác đói và cảm giác ngon miệng khi ăn là rất cần thiết.

Sữa Imukid Digest đã làm được điều đó cho bé nhờ sự xuất hiện của tổ hợp vitamin nhóm B, kẽm, lysine.
Vitamin nhóm B như vitamin B1, B2, B6, B12 giúp tăng khả năng hoạt động của nhu mạch ruột, kích thích ruột co bóp tiêu hóa nhanh chóng, tạo ra cảm giác đói và thèm ăn ở bé.

Kẽm, Lysine mang đến tác dụng quan trọng trong cải thiện vị giác, mang lại cho bé cảm giác ngon miệng hơn.

Khi bé có hệ tiêu hóa ổn định, bé sẽ không còn chán ăn, khi bé có cảm giác đói và ăn ngon miệng hơn bé sẽ bắt đầu nâng cao hơn khẩu phần và nhu cầu ăn mỗi ngày của mình. Do đó, mẹ cho bé dùng sữa mỗi ngày sẽ dần cải thiện và chấm dứt hoàn toàn tình trạng biếng ăn ở bé khiến mẹ đang đau đầu hiện tại.

 

Sữa Imukid Digest cho bé hệ dinh dưỡng tốt nhất.


Sữa Imukid Digest dòng sản phẩm có sự hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng tốt nhất, mang lại cho bé yêu những giá trị dinh dưỡng to lớn, và khả năng phát triển cân nặng tối ưu hơn. Cũng nhờ hệ dinh dưỡng đầy đủ cùng các thành phần dễ hấp thu mà bé khi dùng sữa đã có thể nhanh chóng bù đắp lượng chất bị thiếu hụt do biếng ăn gây nên.

Sữa có chứa đầy đủ các thành phần từ vitamin, khoáng chất, dưỡng chất với hàm lượng khoa học và hợp lý nhất. Một số thành phần cơ bản của sản phẩm được kể đến như sau:

Chất đạm (5.3g/200ml sữa), chất béo (7.6 g/200ml sữa), chất bột đường (24g/200ml sữa), IgG, MCT, L-Lysine, chất xơ, 5 enzymes, vitamin A, D3, K1, C, B1, B2, B6, B12, Axit folic, canxi, photpho, natri, kali, magie, sắt, kẽm, selem.

Hơn nữa trong sữa chứa thành phần MCT chuỗi chất béo trung bình dễ hòa tan, dễ hấp thụ nhanh chóng chuyển hóa thành năng lượng giúp bé hình thành và phát triển cân nặng nhanh chóng.

Với 200ml sữa sẽ cung cấp khoảng 185Kcal, do vậy mẹ có thể cho bé dùng sữa như bữa phụ hoặc thi thoảng thay thế bữa ăn chính mà không lo bé bị thiếu chất hay thiệu hụt năng lượng hoạt động mỗi ngày.

 

Sữa Imukid Digest cho bé sức đề kháng tốt nhất.


Một ưu điểm vượt trội của Sữa Imukid Digest chính là giúp bé tăng cường sức đề kháng, chống suy giảm hệ miễn dịch. Điều này chính nhờ sự xuất hiện của thành phần Colostrum, một thành phần được ví như chất kháng sinh tự nhiên không thể bào chế được trong phòng thí nghiệm.

Sữa non Colostrum chứa hàm lượng rất lớn chất đạm, giàu vitamin A có thể lên tới 6 lần so với sữa mẹ, chúng giàu các kháng thể tự nhiên như IgG, IgA cực tốt cho sức đề kháng của bé.

Nhờ thành phần Colostrum này mà bé có thể có sức đề kháng tốt hơn, hệ miễn dịch khỏe mạnh chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh và các tác nhân xấu từ môi trường. Chúng mang lại cho bé sự hạn chế tối đa các bệnh thường gặp như bệnh ngoài da, bệnh về đường hô hấp, đường ruột.

Bên cạnh đó, sức đề kháng của bé cũng được tăng cao hơn nhờ sự xuất hiện của các chất chống oxy hóa mạnh như Selem, vitamin A, C.

Mẹ biết đó, khi bé suy dinh dưỡng, khi bé biếng ăn sức khỏe của bé cũng yếu hơn so với bình thường điều này là do hệ miễn dịch bị suy giảm, sức đề kháng không cao. Do vậy, muốn cải thiện sức khỏe của con, muốn con có thể phát triển tốt nhất mẹ hãy chú ý tới việc hỗ trợ sự phát triển hệ miễn dịch và sức đề kháng của con yêu mỗi ngày.

Sản phẩm Sữa Imukid Digest là dòng sản phẩm mang lại nhiều công dụng rất tốt và quan trọng cho sự phát triển của bé yêu, tuy nhiên điểm nổi bật của sản phẩm phải kể đến chính là khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa, kích thích bé ăn ngon miệng, tăng sức đề kháng và cung cấp hệ dinh dưỡng đầy đủ cho bé. Cho bé dùng sữa mỗi ngày, mẹ sẽ mang đến cho bé những bước phát triển hoàn hảo nhất.

doi tuong su dung sua imukid digest

 

Sữa Imukid Digest an toàn và uy tín.


Sữa Imukid Digest là sản phẩm an toàn cho trẻ nhỏ, sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng tại Viện dinh dưỡng khuyên dùng nhằm cải thiện tình trạng biếng ăn, thiếu chất, tiêu hóa kém ở trẻ.

Sản phẩm được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu cao cấp nhập khẩu trực tiếp tại Newzeland, nơi có nguồn sữa bò cao cấp và SẠCH nhất thế giới.

Sản phẩm cũng mang lại cho bé độ an toàn vệ sinh thực phẩm cao vì một quy trình sản xuất hiện đại và tuân thủ 100% các yêu cầu về quy định an toàn vệ sinh do các cơ quan đề ra.

 

Sữa Imukid Digest và cách pha chuẩn.


Bạn dùng 4 muỗng gạt pha với 180ml để được 200ml sữa cho bé.

Nước pha sữa là nước sôi để nguội xuống nhiệt độ khoảng 40-50 độ C.

Mẹ lưu ý, chỉ dùng thìa có sẵn trong sữa để đo lượng sữa bột cho chuẩn. Mẹ không nên cho bé uống sữa đã pha quá 3 giờ và sữa đã mở nắp quá 4 tuần.

Mẹ phải tiệt trùng dụng cụ pha đúng cách để đảm bảo vệ sinh cho bé, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Sữa Imukid Digest được đóng hộp 900g và dùng cho bé từ 1-10 tuổi, rất thuận tiện với mẹ có 2 con trong độ tuổi này.

Khi mua sản phẩm nên chọn mua tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như hưởng mức giá ưu đãi nhất.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767
 

Trở lại
Sản phẩm cùng loại:
Sữa Imukid Infant 900g
Giá gốc: 425,000 VNĐ
Giá KM: 410,000 VNĐ
Sữa Imukid BA 900g
Giá gốc: 425,000 VNĐ
Giá KM: 410,000 VNĐ
Đặt hàng trực tuyến
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0904.614.767
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0243.990.9668
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0904.66.99.73
Khách hàng phàn nàn
Khách hàng phàn nàn
Hotline: 0912.123.572
TIN NỔI BẬT
FANPAGE
 
 
KHUYẾN MẠI SỐC
Sữa Milo Úc 750g
Giá gốc: 420,000 VNĐ
Giá KM: 250,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 4 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 420,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 3 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 420,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 2 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 420,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 1 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 420,000 VNĐ
Tổng số truy cập: 23757288