Sữa A2 Úc - Quảng cáo là sữa tươi nhưng sao lại ở dạng BỘT ? Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm sữa này, hãy theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây.
Làm rõ về nguồn gốc và xuất xứ của Sữa A2 Úc
Hiện nay, các sản phẩm sữa Úc được ưa chuộng và được đánh giá cao.
Nhắc đến Úc, người ta cũng tưởng tượng tới những cánh đồng cỏ tự nhiên rộng bao la, nơi có bầu không khí trong lành, thoáng đãng.
Vừa hay đó cũng chính là môi trường sống lý tưởng dành cho những đàn bò sữa.
Quả thực, sữa bò cũng chính là nguyên liệu chủ yếu được các hãng sữa Úc sử dụng trong sản xuất sữa công thức.
Sữa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín. Các sản phẩm sữa dinh dưỡng có xuất xứ từ Úc trước khi được phân phối ra thị trường thường phải trải qua các giai đoạn quản lý chất lượng vô cùng nghiêm ngặt.
Điều đó khiến cho Sữa A2 Úc cũng như các sản phẩm khác luôn có sự an toàn và độ tin cậy cao.
Không chỉ người tiêu dùng mà ngay cả các chuyên gia cũng đánh giá rất cao về chất lượng của loại sữa này.
Về nguồn gốc, Sữa A2 Úc là sản phẩm sữa tươi dạng bột nguyên kem được sản xuất và phân phối bởi công ty A2 Milk.
Thương hiệu A2 Milk này đã trở nên quá quen thuộc với các sản phẩm dinh dưỡng dành cho mẹ và bé. Do đó mà sữa A2 được các bà mẹ Việt vô cùng tin tưởng khi cho bé sử dụng.
Sữa A2 Úc - Quảng cáo là sữa tươi nhưng sao lại ở dạng BỘT ?
Tất cả các sản phẩm sữa A2 trên thị trường Việt Nam hiện nay đều được nhập khẩu hoặc xách tay từ Úc.
Sữa tươi nguyên kem A2 sẽ được cô đặc thành dạng bột để dễ dàng di chuyển. Và theo quy định, cứ 1 kg sữa tươi dạng bột sẽ pha được khoảng 7 lít sữa tươi.
Trước quảng cáo sữa A2 Úc là sữa tươi nhưng thành phẩm lại là sữa dạng bột nguyên kem, mẹ không cần lo lắng.
Bởi quá trình cô đặc sữa này chỉ nhằm mục đích dễ dàng di chuyển và đóng gói gọn gàng. Shop Bỉm Sữa xin được khẳng định rằng quá trình cô đặc không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sữa.
Sữa A2 Úc đến tay người dùng hoàn toàn đảm bảo 100% về hương vị thơm ngon cũng như giá trị dinh dưỡng.
Sữa A2 Úc có “béo" không ?
Khi tìm hiểu về loại sữa phù hợp cho trẻ và cả gia đình, rất nhiều mẹ nghi ngại về lượng chất béo có trong sữa.
Nhưng với sữa tươi A2, mẹ hãy an tâm bởi:
+ Sữa được sản xuất từ 100% sữa bò nguyên chất.
+ Thành phần sữa không có bất kỳ chất phụ gia và bảo quản nào.
+ Hàm lượng chất béo ở mức 3.5 (đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế).
Nhờ đó mà vị sữa A2 rất thơm ngon, đúng vị sữa tự nhiên chứ không như nhiều loại sữa béo và đường hoá học khác.
Giúp mẹ phân biệt sữa A2 và sữa A1, sự khác biệt của sữa a2 úc
Sự khác biệt về chất lượng của sữa bột a2 úc nằm ở chỗ thành phần đạm của nó hoàn toàn là protein A2.
Ngoài tên gọi thì giữa đạm sữa A1 và A2 hẳn sẽ có sự khác nhau. Nếu như mẹ đang thắc mắc về điều này thì Suabim.vn sẽ giải đáp cho mẹ ngay sau đây:
+ Sữa A1 # Sữa A2 bởi thành phần Protein. Protein trong hai loại sữa này là các dạng beta-casein khác nhau.
Trong khi đó beta-casein được coi là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới % protein trong sữa.
Thành phần protein trong hai dòng sữa này khác nhau tuỳ thuộc vào giống bò cho sữa.
Theo nghiên cứu, sữa A2 tốt hơn sữa A1. Sữa thuần A2 sẽ mang tới nhiều lợi ích cho sức khoẻ bởi chúng sở hữu hàm lượng dưỡng chất vô cùng quý giá và dễ tiêu hóa.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
CS1: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
CS2: 26 Ngõ 40 - Tạ Quang Bửu - Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767