ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
x
Khách hàng đăng nhập Khách hàng mới
Số điện thoại:
Mật khẩu:
  Ghi nhớ
 
   
- Click vào đây để đăng ký thành viên
- Click vào đây nếu bạn đã quên mật khẩu!

Bạn là khách hàng mới và chưa có tài khoản tại website? Vui lòng bỏ ra vài phút để đăng ký và trải nghiệm mua sắm online với chúng tôi.

Đăng ký ngay!
 
gach gach gach gach gach gach gach

Sản phẩm sữa bột

gach Sữa bột Abbott
gach Sữa Biomil
gach Sữa Meiji
gach Sữa Enfa
gach Sữa Physiolac
gach Sữa Nan
gach Sữa Vinamilk
gach Sữa Friso
gach Sữa Anlene
gach Sữa Aptamil
gach Sữa bột S26
gach Sữa Nido
gach Sữa Meta Care
gach Sữa Celia
gach Sữa Milo Úc
gach Sữa Glico
gach Sữa Bầu
gach Sữa Nutifood
gach Sữa Devondale
gach Sữa Hikid
gach Sữa CaloSure
gach Sữa Morinaga
gach Sữa P100
gach Sữa Nutrient Kid
gach Sữa Nepro
gach Sữa ColosBaby
gach Sữa A2
gach Sữa Vitagrow
gach Sữa KidTalent
gach Sữa PediaCare Gold
gach Sữa Đặc Trị
gach Sữa KidTaller
gach Sữa bột khác
gach Sữa Top Gold
gach Sữa Eurofit
gach Sữa Honilac
gach Sữa LaxdoKid
gach Sữa Hosland
gach Sữa Eneric Kid
gach Sữa Kidsure
gach Sữa Kid Essentials
gach Sữa Nutren Junior
gach Sữa Fohepta
gach Sữa France Lait
gach Sữa Blemil
gach Sữa Cadier Gold
gach Sữa DJ&A
gach Sữa Digesta
gach Sữa Peptamen
gach Sữa Nutren Optimum
gach Sữa Nutrient Kao
gach Sữa Cowala
gach Sữa Snowbaby
gach Sữa Natumil
gach Sữa Green Meadows
gach Sữa Premium Infant
gach Sữa Aptamil Đức
gach Sữa Nutricia
gach Hạt Chia Úc
gach Sữa Milkraft
gach Sữa Matilia
gach Sữa Smarta Iq
gach Sữa Non ILdong
gach Sữa Kidkiss
gach Sữa Chillax
gach Sữa Weight Gain
gach Sữa Non Colosvita
gach Sữa Nutrilatt
gach Sữa Aramil
gach Sữa Santebaby
gach Sữa Imukid
gach Bio Island
gach Sữa Humana
gach Sữa Luralac
gach Sữa Nutribio
gach Sữa Nutralait
gach Sữa Kendamil
gach Sữa Fresubin
gach Sữa Hero Baby
gach Sữa Blackmores
gach Sữa Dê Nga
gach Sữa Grass fed
gach Sữa Babicare
gach Sữa Dê DG
gach Sữa Hipp
gach Sữa Hanie Kid Gold
gach Sữa Dê Goatlac
gach Sữa Dê Goatamil BA
gach Sữa Beanstalk
gach Sữa Lean Max Rena
gach Sữa Fontactiv
gach Sữa Vinlac
gach Sữa Friso Nga
gach Sữa Whole Milk
gach Sữa Vita IQ Gold
gach Sữa Grand Noble

Sản phẩm sữa nước

gach Sữa nước Abbott
gach Sữa Óc Chó Hàn Quốc

Sản phẩm bỉm

gach Bỉm Merries
gach Bỉm Bobby
gach Bỉm Goo.N
gach Bỉm Huggies

Đồ chơi trẻ em

gach Ghế ăn dặm
gach Xe lắc trẻ em
gach Đồ dùng trẻ em
ĐỐI TÁC
Sản phẩm:
Sữa Vinamilk Canxipro 900g
Giá bán: 290,000 VNĐ
Nhà sản xuất: Hãng Sữa Vinamilk
Phí vận chuyển: Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành hà nội, Đơn hàng đặt trước 2h giao hàng trước 5h, Đặt sau 2h giao hàng sang ngày hôm sau, Chủ nhật Nghỉ
Khuyến mại: Luôn bán đúng giá trên Web, Thanh toán khi nhận hàng. Mua 3 hộp giảm 5k/hộp, 6 hộp giảm 10k/hộp, 12 hộp giảm 15k/hộp

Sữa Vinamilk CanxiPro sản phẩm bổ sung canxi tốt nhất, giúp phòng tránh bệnh loãng xương dành cho người trưởng thành. Với công thức đặc biệt nâng cao hàm lượng canxi và các chất hỗ trợ hấp thu canxi tối ưu mang tới hệ xương chắc khỏe. Sản phẩm được khuyên dùng cho người trên 30 tuổi.

Sữa Vinamilk CanxiPro 900g
Ngày nay, tình trạng thoái hóa khớp, đau nhức xương đặc biệt hiện tượng loãng xương ở người trung niên và người già tại Việt Nam khá phổ biến. Chính vì vậy, cần phải chú ý hơn việc bổ sung canxi và các chất hỗ trợ bảo vệ xương khớp mỗi ngày để phòng tránh tốt nhất các loại bệnh về xương, gây mệt mỏi và khó khăn trong sinh hoạt khi về già.


Sữa Vinamilk CanxiPro tạo hệ xương chắc khỏe.


Ngay chính từ tên sản phẩm có thể nói phần nào ưu điểm vượt trội của chúng. Sản phẩm Sữa Vinamilk canxipro giúp tạo lên hệ xương chắc khỏe cho người sử dụng, đóng vai trò quan trọng trong phòng tránh bệnh loãng xương ở người trưởng thành, người trung niên.

Trong sữa có chứa hàm lượng canxi cao, cứ 100g sữa bột chứa tới 1520mg canxi, một con số lý tưởng với nhu cầu canxi của người trưởng thành. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra canxi chiếm 2% trọng lượng cơ thể ở người trưởng thành, do đó việc bổ sung canxi là điều vô cùng cần thiết.

Bên cạnh đó trong sữa còn xuất hiện của các thành phần Photpho, magie, vitamin K2, Vitamin D. Đây là những khoáng chất, vitamin mang ý nghĩa lướn trong việc hỗ trợ hấp thu canxi. Nhờ những chất kể trên mà canxi khi đi vào cơ thể được hấp thu tuyệt đối và nhanh chóng.

Sự xuất hiện canxi với hàm lượng cao kết hợp cùng các chất xúc tác hỗ trợ hấp thu canxi tối ưu giúp mang lại cho người sử dụng điều kiện tốt nhất về việc hình thành và bảo vệ hệ xương chắc khỏe.

 

Sữa Vinamilk CanxiPro giúp khớp dẻo dai, linh hoạt hơn.


Ngoài việc giúp hệ xương chắc khỏe sản phẩm Sữa Vinamilk canxipro còn giúp mang tới sự dẻo dai, linh hoạt cho mọi khớp đặc biệt là khớp gối và khớp tay ở người sử dụng.

Bệnh thoái hóa khớp mang lại nhiều đau đớn, hạn chế mọi khả năng di chuyển đi lại khiến sinh hoạt của người bệnh trở lên ngày một khó khan.

Bệnh thoái hóa khớp gây lên bởi nguyên nhân chính là các khớp không được bôi trơn, lâu dần trở lên bị ăn mòn và khô cứng dẫn đến thoái hóa khớp đặc biệt là khớp gối và khớp tay. Do vậy hãy ngăn chặn bệnh ngay từ khi còn trẻ để có quãng thời gian khỏe mạnh khi về già.


Sữa Vinamilk canxipro đặc biệt được nghiên cứu đưa vào thành phần Collogen thủy phân, đây là thành phần chất giúp bôi trơn các khớp, hình thành đầu sụn tốt nhất hiện nay. Với sự bổ sung hợp lý Collagen đã mất giúp sụn tăng độ bện, khớp dẻo dai hơn. Collagen là thành phần có ý nghĩa đặc biệt trong ngăn ngừa thoái hóa khớp hiện nay.

Mọi nghiên cứu lâm sàng cho thấy trung bình mỗi ngày cơ thể con người được bổ sung từ 5-12g collagen sẽ giúp phòng chống bệnh thoái hóa khớp tốt nhất.

Trong mỗi ly sữa Sữa Vinamilk canxipro sẽ cung cấp 1.8g collagen do đó chỉ cần 3 ly sữa mỗi ngày đủ để bạn thoát khỏi tình trạng bệnh thoái hóa khớp hoành hành.

Sữa Vinamilk Canxipro giúp hỗ trợ xương khớp


 

Sữa Vinamilk canxipro hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.


Ngoài khả năng giúp cung cấp canxi hình thành hệ xương chắc khỏe, bổ sung collagen thủy phân giúp sụn gối đàn hồi, linh hoạt, sản phẩm còn mang tới cho người sử dụng có hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Trên 30 tuổi lứa tuổi trưởng thành nhưng lúc này hệ tiêu hóa cũng có phần yếu đi do chế độ ăn uống không hợp lý, do vậy Sữa Vinamilk CanxiPro được bổ sung công thức đặc biệt nhằm mang lại sự hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt nhất cho người sử dụng.

Sữa Vinamilk CanxiPro được bổ sung chất xơ hòa tan inulin, oligofructose với hàm lượng 4g/1 00g bột sữa. Đây là chất giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ sự co bóp dạ dạy tốt hơn, tiêu hóa thức ăn nhanh chóng và an toàn.

Hơn nữa, sự bổ sung của các vitamin nhóm B cũng góp phần tạo lên hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho người sử dụng.

Nhờ đó khi dùng sữa bạn sẽ không lo lắng về hiện tượng táo bón hay bất cứ sự rối loạn tiêu hóa nào nhờ hàm lượng chất được bố trí cân đối, hợp lý và sự hỗ trợ tiêu hóa tích cực từ chất xơ hòa tan.

 

Sữa Vinamilk Canxipro cung cấp nguồn năng lượng mỗi ngày.


Cũng giống như một số loại sữa công thức khác, Sữa Vinamilk CanxiPro mang tới cho người sử dụng nguồn năng lượng cao mỗi ngày. Trong 100g bột sẽ cung cấp khoảng 377Kcal, tương ứng mỗi ly sữa cung cấp khoảng 124.4Kcal, phù hợp nhu cầu người trưởng thành.

Hệ dưỡng chất có trong sữa khá đầy đủ, mang đầy đủ các dưỡng chất cho người sử dụng nhằm tạo cơ thể khỏe mạnh nhất. Một số thành phần chính có trong sữa có thể điểm qua như sau:

Vitamin: Vitamin A, D3, C, B1, B2, B6, PP…Vitamin mang đến ý nghĩa xúc tác, hỗ trợ cho mọi hoạt động cơ thể, sự hấp thu dưỡng chất tốt nhất.

Khoáng chất: Canxi, natri, kali, clo, photpho, magie, mangan, sắt, kẽm, đồng, selen…Đây là những khoáng chất chống oxy hóa mạnh mang tới sức đề kháng tốt cho người sử dụng.

Chất đạm: 25.5g/100g bột sữa, chất béo 5g/100g….Một con số lý tưởng cho nhu cầu hoạt động của mỗi người trưởng thành.

Có thể nói hàm lượng về thành phần các chất có trong Sữa Vinamilk CanxiPro vô cùng đầy đủ nhưng rất hợp lý. Với hàm lượng này người sử dụng không lo bị béo phì mà vẫn duy trì đủ năng lượng và dưỡng chất để có những hoạt động tốt nhất mỗi ngày.

Sữa Vinamilk canxipro một siêu phẩm trong phòng chống loãng xương hiện nay tại thị trường sữa Việt Nam. Đây là sản phẩm giúp hệ xương chắc khỏe, tạo sự dẻo dai và phòng chống tốt nhất sự thoái hóa khớp thường gặp ở người già. Uống sữa mỗi ngày là cách mang lại sức khỏe xương khớp về già tốt nhất của mỗi người.Sữa Vinamilk Canxipro dành cho người trên 30 tuổi


Những thông tin xoay quanh sản phẩm Sữa Vinamilk Canxipro.

 

Cách pha Sữa Vinamilk Canxipro đúng chuẩn.


Để đạt hiệu quả cao về giá trị dinh dưỡng và hỗ trợ phòng chống loãng xương, thoái hóa khớp tốt nhất, hàm lượng pha sữa được khuyến cáo như sau:

1 muỗng gạt ngang sữa bột ứng với 60ml nước ấm, vậy bạn chỉ cần 3 muỗng sữa bột với 180ml là được ly sữa 200ml mỗi lần.

Nhiệt độ nước pha sữa nên pha ở 50 độ C để có hiệu quả dinh dưỡng tốt nhất. Với nhiệt độ này đủ làm chín sữa mà không phân hủy các chất dinh dưỡng có trong sữa.

Khi pha sữa với hàm lượng chuẩn thì mỗi 1ml sữa sẽ cung cấp 1Kcal.

Dụng cụ pha phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi pha.

 

Cách bảo quản Sữa Vinamilk Canxipro.


Sữa đã pha dùng hết trong vòng 1 lần, để tối đa không quá 1h.

Sữa mở nắp  dùng hết trong vòng 3-4 tuần.

Sữa bảo quản nơi thoáng mát tránh ẩm thấp, tránh ánh nắng trực tiếp, không để trong tủ lạnh. Sữa nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng từ 25-28 độ C.

 

Quy cách đóng gói Sữa Vinamilk canxipro.


Sữa Vinamilk canxipro được đóng theo 2 trọng lượng gồm loại 400g và loại 900g.

Sữa được đóng kín trong lon thiếc do đó đảm bảo vệ sinh khi sử dụng cũng như bảo quản tốt nhất.

Sữa Canxipro giúp xương chắc khỏe

 

Sữa Vinamilk Canxipro do đơn vị nào sản xuất?


Sữa Vinamilk canxipro do hãng sữa Vinamilk sản xuất. Vinamilk là hãng sữa lớn nhất Việt Nam hiện nay, mọi sản phẩm đều được nghiên cứu từ những chuyên gia dinh dưỡng, y tế hàng đầu.

Sản phẩm Việt tuy nhiên đạt chất lượng quốc tế, mọi giá trị dinh dưỡng mang lại được đánh giá cao và phù hợp với người Việt.

Sữa Vinamilk canxipro hiện nay được rất nhiều gia đình tin dùng vì giá cả hợp lý, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm hiện chưa phát hiện hàng giả hàng nhái do đó người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn.

 

Mua Sữa Vinamilk Canxipro ở đâu?


Hiện nay, Sữa Vinamilk canxipro được bán ở hầu hết các cửa hàng, đại lý sữa vinamilk và các cửa hàng sữa khác trên toàn quốc. Tuy nhiên, để mua sản phẩm có chất lượng tốt nhất, date dài và giá ưu đãi nhất hãy chọn mua tại các đại lý lớn.

Nếu bạn ở Hà Nội có thể đến và mua sản phẩm tại Suabim.vn- cơ sở được đánh giá cao về độ uy tín và có chương trình bán hàng online hữu  dụng.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767

 

Trở lại
Sản phẩm cùng loại:
Sữa Diecerna 900g cho người tiểu đường
Giá gốc: 585,000 VNĐ
Giá KM: 520,000 VNĐ
Sữa Dielac Alpha Step 4 1,5kg
Giá gốc: 300,000 VNĐ
Giá KM: 290,000 VNĐ
Sữa Dielac Grow 2+
Giá gốc: 227,000 VNĐ
Giá KM: 220,000 VNĐ
Sữa Dielac Grow 1+
Giá gốc: 232,000 VNĐ
Giá KM: 225,000 VNĐ
Sữa Dielac Grow Plus 2+
Giá gốc: 302,000 VNĐ
Giá KM: 270,000 VNĐ
Sữa Dielac Grow Plus 1+
Giá gốc: 310,000 VNĐ
Giá KM: 275,000 VNĐ
Sữa Dielac Alpha Gold Step 4
Giá gốc: 238,000 VNĐ
Giá KM: 225,000 VNĐ
Sữa Dielac Alpha Gold Step 3
Giá gốc: 245,000 VNĐ
Giá KM: 230,000 VNĐ
Sữa Sure Prevent 900g
Giá gốc: 438,000 VNĐ
Giá KM: 420,000 VNĐ
Sữa Optimum Gold 3 900g
Giá gốc: 355,000 VNĐ
Giá KM: 335,000 VNĐ
Sữa Optimum Gold 4 900g
Giá gốc: 380,000 VNĐ
Giá KM: 305,000 VNĐ
Sữa Dielac Alpha Step 4 900g
Giá gốc: 188,000 VNĐ
Giá KM: 180,000 VNĐ
Trang:[1] 2
Đặt hàng trực tuyến
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0904.614.767
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0986.64.32.20
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0904.66.99.73
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0243.990.9668
Khách hàng phàn nàn
Khách hàng phàn nàn
Hotline: 0912.123.572
TIN NỔI BẬT
FANPAGE
 
 
KHUYẾN MẠI SỐC
Sữa Milo Úc 750g
Giá gốc: 420,000 VNĐ
Giá KM: 250,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 4 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 400,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 3 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 400,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 2 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 400,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 1 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 400,000 VNĐ
Tổng số truy cập: 21171637