ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
x
Khách hàng đăng nhập Khách hàng mới
Số điện thoại:
Mật khẩu:
  Ghi nhớ
 
   
- Click vào đây để đăng ký thành viên
- Click vào đây nếu bạn đã quên mật khẩu!

Bạn là khách hàng mới và chưa có tài khoản tại website? Vui lòng bỏ ra vài phút để đăng ký và trải nghiệm mua sắm online với chúng tôi.

Đăng ký ngay!
 
gach gach gach gach gach gach gach

Sản phẩm sữa bột

gach Sữa bột Abbott
gach Sữa Biomil
gach Sữa Meiji
gach Sữa Enfa
gach Sữa Physiolac
gach Sữa Nan
gach Sữa Vinamilk
gach Sữa Friso
gach Sữa Anlene
gach Sữa Aptamil
gach Sữa bột S26
gach Sữa Nido
gach Sữa Meta Care
gach Sữa Celia
gach Sữa Milo Úc
gach Sữa Glico
gach Sữa Bầu
gach Sữa Nutifood
gach Sữa Devondale
gach Sữa Hikid
gach Sữa CaloSure
gach Sữa Morinaga
gach Sữa P100
gach Sữa Nutrient Kid
gach Sữa Oldenburger
gach Sữa Nepro
gach Sữa non ColosBaby
gach Sữa A2
gach Sữa Vitagrow
gach Sữa KidTalent
gach Sữa PediaCare Gold
gach Sữa Đặc Trị
gach Sữa KidTaller
gach Sữa bột khác
gach Sữa Top Gold
gach Sữa Eurofit
gach Sữa Honilac
gach Sữa LaxdoKid
gach Sữa Hosland
gach Sữa Eneric Kid
gach Sữa Kidsure
gach Sữa Kid Essentials
gach Sữa Nutren Junior
gach Sữa Fohepta
gach Sữa France Lait
gach Sữa Blemil
gach Sữa Cadier Gold
gach Sữa Etomil
gach Sữa DJ&A
gach Sữa Digesta
gach Sữa Peptamen
gach Sữa Nutren Optimum
gach Sữa Nutren Diabetes
gach Sữa Nutrient Kao
gach Sữa With Mom Hàn Quốc
gach Sữa Cowala
gach Sữa Snowbaby
gach Sữa Natumil
gach Sữa Green Meadows
gach Sữa Premium Infant
gach Sữa Aptamil Đức
gach Sữa Nutricia
gach Hạt Chia Úc
gach Sữa Milkraft
gach Sữa Matilia
gach Sữa Smarta Iq
gach Sữa Non ILdong
gach Sữa Kidkiss
gach Sữa Chillax
gach Sữa Weight Gain
gach Sữa Non Colosvita
gach Sữa Nutrilatt
gach Sữa Aramil
gach Sữa Santebaby
gach Sữa Imukid
gach Bio Island
gach Sữa Meadow Fresh
gach Sữa Humana
gach Sữa Luralac
gach Sữa Nutribio
gach Sữa Nutralait
gach Sữa Kendamil
gach Sữa Primavita
gach Sữa Fresubin
gach Sữa Hero Baby
gach Sữa Blackmores
gach Sữa Dê Nga
gach Sữa Grass fed
gach Sữa Babicare
gach Sữa Dê DG
gach Sữa Hipp
gach Sữa Beanstalk
gach Sữa Nutrilon

Sản phẩm sữa nước

gach Sữa nước Abbott
gach Sữa Óc Chó Hàn Quốc

Sản phẩm bỉm

gach Bỉm Merries
gach Bỉm Bobby
gach Bỉm Goo.N
gach Bỉm Huggies
gach Bỉm Pamper

Đồ chơi trẻ em

gach Ghế ăn dặm
gach Xe lắc trẻ em
gach Đồ dùng trẻ em
ĐỐI TÁC
Sản phẩm:
Sữa Non Pháp Fenioux Colostrum 200 viên
Giá bán: 649,000 VNĐ
Nhà sản xuất: Hãng Fenioux Colostrum Pháp
Phí vận chuyển: Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành hà nội, Đơn hàng đặt trước 2h giao hàng trước 5h, Đặt sau 2h giao hàng sang ngày hôm sau, Chủ nhật Nghỉ
Khuyến mại: Luôn bán đúng giá trên web, thanh toán khi nhận hàng. Mua 3 túi giảm 5k/túi, 6 túi giảm 10k/túi, 12 túi giảm 15k/túi

Sữa Non Pháp có tốt không_Cách sử dụng Sữa Non Pháp thông tin chi tiết và đánh giá của các bà mẹ đã sử dụng Sữa non pháp về chất lượng và hiệu quả của dòng sữa này.


 


Bạn đang muốn nâng cao hệ miễn dịch cho con trẻ hay cho chính bản thân bạn khi đang trong giai đoạn mang thai hay cho con bú.

Bạn biết rõ những giá trị tuyệt vời từ sữa non mang lại nhưng chưa biết nên dùng loại sữa non nào cho an toàn và hiệu quả dinh dưỡng cao nhất. Mách nhỏ bạn hãy chọn dòng Sữa non Pháp Fenioux Colostrum


Sữa non Pháp Fenioux Colostrum nguồn gốc và ý nghĩa.


Sữa non Pháp Fenioux Colostrum được nhập nguyên lon về Việt Nam. Chúng là dạng sản phẩm sữa non con nhộng với quy cách đóng gói 200 viên/1 hộp.

Sữa non có nhiều màu khác nhau từ màu trắng, màu vàng nhạt, vàng đậm…màu sắc không ảnh hưởng chất lượng sản phẩm, do chúng được sản xuất từ nguyên liệu thô nên có những hiện tượng màu sắc khác nhau này.


Sữa non Pháp được chiết xuất 100% tinh chất từ sữa non của bò, mang nhiều dưỡng chất, kháng thể tốt nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu sữa bò mẹ, dòng sữa được lấy từ 48-73 giờ đầu tiên 2-3 lần vắt đầu) từ các con bò mẹ mới sinh tại các trang trại nuôi bò sạch.

Chúng được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu và chịu sự quản lý nghiêm ngặt của các cơ quan y tế, dinh dưỡng của Pháp.

Sản phẩm có nguồn gốc an toàn, mọi quy trình sản xuất tiên tiến bậc nhất và tuân thủ mọi yêu cầu về vệ sinh an toàn cũng như chế độ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn Pháp và tiêu chuẩn Quốc tế hiện nay.

Sản phẩm không chỉ được sử dụng rộng rãi tại Pháp mà còn nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, chúng được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại cho người dùng đặc biệt trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú.


Sữa non Pháp có tốt không ? Sữa Non Pháp có tác dụng gì ?


Nhiều mẹ đặt câu hỏi không biết Sữa non Pháp có tốt không ? Dùng sữa liệu mang lại cho con nhỏ hay cho chính bản thân mẹ những gì? Để trả lời câu hỏi này, mẹ hãy tìm hiểu những giá trị dinh dưỡng từ dòng sản phẩm mang lại được nhắc đến ngay dưới đây nhé!

Sữa Non Pháp Tăng cường hệ miễn dịch.


Qua nhiều nghiên cứu khoa học đều chỉ ra rằng sữa non là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, giúp cung cấp các kháng thể tự nhiên nhằm mang đến sự tăng cường miễn dịch tốt nhất cho người sử dụng.

Trong sữa non xuất hiện nhiều thành phần miễn dịch tự nhiên như một chất kháng sinh cao cấp tạo lên cho cơ thể người sức đề kháng cao, tự loại bỏ nguyên nhân gây bệnh ra khỏi cơ thể. Cụ thể như:

Trong sữa có chứa thành phần Immunoglobulin, đây là chất kháng thể cực kỳ quan trọng mang tới ý nghĩa lớn trong ngăn chặn mẫm bệnh và virut. Chúng giúp hạn chế tối đa những bệnh dịch đặc biệt bệnh ngoài da, tiêu hóa xâm nhập cơ thể người dùng.

Khi nhắc đến sữa non, các mẹ hẳn nghĩ ngay tới thành phần kháng thể IgG, đây là chất vô cùng ý nghĩa trong tạo kháng thể tự nhiên, tăng sức đề kháng cho bé cơ thể khỏe mạnh hơn.

Đặc biệt kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy thành phần IgG có trong Sữa non Pháp cao gấp 40 lần trong sữa mẹ.

Đây chính là chất kháng sinh tuyệt vời mang lại cho người dùng đặc biệt con trẻ sự kháng thể tuyệt vời, mẹ sẽ thấy con khỏe mạnh hơn rất nhiều, ít ốm vặt hơn khi dùng sữa non này.

Ngoài ra, hệ miễn dịch, sức đề kháng của bé cũng được tăng cao nhờ sự xuất hiện của axit β- linoleic và nucleotide…Kết hợp cùng các dưỡng chất chống oxy hóa cao như vitamin C, A, selem, mangan…Tất cả mang lại công thức cho hệ miễn dịch hoàn hảo, sức đề kháng cao nhất cho cơ thể.

Hình ảnh Sữa Non Pháp Colostrum


Sữa non Pháp tăng cường phát triển thể lực.


Sữa non Pháp Colostrum không chỉ biết đến với vai trò tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho người dùng thông qua các chất kháng sinh tự nhiên, mà chúng cũng giúp tăng cường phát triển thể lực, sức khỏe nhờ hệ dưỡng chất đầy đủ và khoa học có trong chúng.

Trong sữa non có rất nhiều vitamin, khoáng chất, lượng protein cao nhằm mang đến sự phát triển tốt nhất cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và cho con bú.

Sự phát triển thể lực từ sữa non không những chỉ từ nguồn vitamin, khoáng chất lượng protein, chất béo cao mà còn từ những chất rất đặc biệt chỉ có trong sữa non. Ví dụ như:

IGF1 và IGF2 đây là yếu tố Isulin giúp kích thích sự phát triển của trẻ đặc biệt sự phát triển của các mô, cơ, xương và sụn chống lại quá trình lão hóa, đây được xem là yếu tố giúp tăng trưởng chiều cao tốt nhất ở trẻ.

Các chất vô cơ như canxi, sắt, kẽm cùng các axit amin thiết yếu giúp thúc đẩy quá trình sinh trưởng của cơ thể tốt nhất.

Hệ dưỡng chất có trong sữa non là hệ dưỡng chất khoa học với hàm lượng và thành phần thiết yếu mang lịa sự phát triển tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.


Sữa non Pháp cho trí não phát triển.


Sữa non mang lại sự phát triển trí não rất tốt nhờ hàm lượng DHA, axit amin thiết yếu giúp hỗ trợ trí não nhanh nhạy, thông minh hơn.

Hàm lượng DHA có trong sữa non khá cao, đây là vật liệu quan trọng trong xây dựng cấu trúc não. Nhờ lượng DHA đẩy đủ giúp cấu trúc não ổn định, hoàn thiện giúp tăng cường khả năng tập trung, học hỏi và quan sát, giúp con trẻ nhanh nhạy hơn, thông minh hơn.

Bên cạnh đó trong Sữa non Pháp có chứa Sphingomyelin đây là chất nhận biết như một chất chỉ thị của não bộ giúp tăng cường khả năng ghi nhận thông tin và tăng cường khả năng ghi nhớ của não bộ.

Nhờ đó, sản phẩm mang lại cho người dùng trí não phát triển nhanh nhạy, khả năng học tập, tập trung, tư duy và ghi nhớ tốt nhất.

Sữa non Pháp cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.


Sữa non Pháp mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Trong sữa non có chứa thành phần EGF một yếu tố tăng trưởng biểu bì tốt nhất, chúng giúp kích thích việc chữa lành vết thương và sự nhiễm khuẩn của hệ tiêu hóa.

GMP có trong sữa non giúp ngăn chặn vi khuẩn gây hại cho đường tiêu hóa, đồng thời mang đến điều kiện sinh trưởng tốt nhất cho các vi khuẩn có lợi sinh trưởng, mang đến sự bảo vệ đường ruột tốt nhất.

Đồng thời trong sữa non có chứa lactulose, đây là thành phần mang đến tăng cường chức năng ruột giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa tốt nhất, mang đến hạn chế tối ưu nhất hiện tượng táo bón đặc biệt ở trẻ nhỏ.


Những công dụng từ Sữa non Pháp mang tới cho người lớn.


Sữa non mang đến cho phụ nữ có thai những dưỡng chất tốt nhất cho sự phát triển cả về thể chất lẫn trí não con nhỏ, chúng giúp hạn chế tối đa những dị tật ở thai nhi. Bà mẹ cho con bú, khi dùng sữa non không những tăng thêm sức đề kháng mà còn làm sữa đặc sánh, nhiều dưỡng chất hơn.

Ngoài ra, Sữa non Pháp cũng mang đến những công dụng như chữa các bệnh về đau nhức, mệt mỏi, hen suyễn, thiếu máu…cực tốt cho người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật….

Sữa non Pháp một sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Pháp. Chúng được tinh chế 100% từ sữa non bò sạch do đó luôn đảm bảo an toàn và giá trị dinh dưỡng cao nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm mang lại cho người dùng những hỗ trợ về tăng cường hệ miễn dịch, phát triển thể lực, phát triển trí não và mang đến hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhất. Sản phẩm rất tốt cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và cho con bú, người có sức khỏe yếu đang cần phục hồi.

Sữa Non Pháp Colostrum


Hướng dẫn cách dùng Sữa non Pháp.


Sản phẩm Sữa non Pháp rất tốt, tuy nhiên nếu không biết dùng sẽ mang tới một số hệ lụy không tốt cho sức khỏe.

Để đạt hiệu quả tối đa về giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm mang lại cũng như đảm bảo an toàn nhất cho người dùng, cách dùng của sản phẩm được khuyến cáo như sau:

Sản phẩm dùng trước bữa ăn khoảng 10 phút, uống kèm nước.

Liều lượng dùng sản phẩm:

Trẻ từ 6-36 tháng tuổi: 3-6 viên/ ngày (nên chia 3 lần uống trước 3 bữa ăn chính, hoặc hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ).

Trẻ từ 3 tuổi trở lên, người già, phụ nữ mang thai, người mới ốm dậy…: 6 viên/ 1 ngày.

Đối với trẻ nhỏ dưới 1 tuổi bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có sự chỉ dần về liều lượng và cách dùng tốt nhất.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767
 

Trở lại
Sản phẩm cùng loại:
Sữa Non Alpha Lipid 450g
Giá gốc: 1,280,000 VNĐ
Giá KM: 1,210,000 VNĐ
Thuốc Tăng Chiều Cao GH-Creation Nhật Bản
Giá gốc: 980,000 VNĐ
Giá KM: 740,000 VNĐ
Sữa Omega Gold Encare Plus 900g
Giá gốc: 550,000 VNĐ
Giá KM: 525,000 VNĐ
Sữa Kid Power A+ Hàn Quốc 750g
Giá gốc: 650,000 VNĐ
Giá KM: 595,000 VNĐ
Sữa Béo Nga Newmilky 1Kg
Giá gốc: 250,000 VNĐ
Giá KM: 210,000 VNĐ
Sữa Delikost Gold 900g
Giá gốc: 800,000 VNĐ
Giá KM: 680,000 VNĐ
Thuốc Elevit Cho Bà Bầu Của Úc Hộp 100 viên
Giá gốc: 1,100,000 VNĐ
Giá KM: 985,000 VNĐ
Sữa Regilait Bone Nutrition 700g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 410,000 VNĐ
Sữa Regilait Calorie Control 700g
Giá gốc: 420,000 VNĐ
Giá KM: 410,000 VNĐ
Sữa Non ColoMilk
Giá gốc: 800,000 VNĐ
Giá KM: 600,000 VNĐ
Thuốc bổ Kickao Kid Gold
Giá gốc: 1,100,000 VNĐ
Giá KM: 1,080,000 VNĐ
Canxi Cá Tuyết Nhật Bản 140g
Giá gốc: 280,000 VNĐ
Giá KM: 220,000 VNĐ
Trang:[1] 2
Đặt hàng trực tuyến
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0904.614.767
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0986.64.32.20
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0904.66.99.73
Nhân viên bán hàng
Hotline: 0243.990.9668
Khách hàng phàn nàn
Khách hàng phàn nàn
Hotline: 0912.123.572
TIN NỔI BẬT
FANPAGE
 
 
KHUYẾN MẠI SỐC
Sữa Nan Nga số 4 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 410,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 3 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 410,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 2 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 410,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 1 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 410,000 VNĐ
Tổng số truy cập: 17614879