ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
x
Khách hàng đăng nhập Khách hàng mới
Số điện thoại:
Mật khẩu:
  Ghi nhớ
 
   
- Click vào đây để đăng ký thành viên
- Click vào đây nếu bạn đã quên mật khẩu!

Bạn là khách hàng mới và chưa có tài khoản tại website? Vui lòng bỏ ra vài phút để đăng ký và trải nghiệm mua sắm online với chúng tôi.

Đăng ký ngay!
 
gach gach gach gach gach gach gach

Sản phẩm sữa bột

gach Sữa Enfa
gach Sữa Physiolac
gach Sữa Nan
gach Sữa Friso
gach Sữa Anlene
gach Sữa Bầu
gach Sữa bột Abbott
gach Sữa Biomil
gach Sữa Morinaga
gach Sữa Glico
gach Sữa Meiji
gach Sữa Nutifood
gach Sữa Green Meadows
gach Sữa Vinamilk
gach Sữa Aptamil
gach Sữa Milo Úc
gach Sữa Nido
gach Sữa Meta Care
gach Sữa bột S26
gach Sữa Nutricia
gach Sữa CaloSure
gach Sữa Devondale
gach Sữa Hikid
gach Sữa P100
gach Sữa Nutrient Kid
gach Sữa Oldenburger
gach Sữa Nepro
gach Sữa A2
gach Sữa non ColosBaby
gach Sữa Vitagrow
gach Sữa KidTaller
gach Sữa KidTalent
gach Sữa PediaCare Gold
gach Sữa Đặc Trị
gach Sữa bột khác
gach Sữa Top Gold
gach Sữa Eurofit
gach Sữa Honilac
gach Sữa LaxdoKid
gach Sữa Hosland
gach Sữa Kidsure
gach Sữa Eneric Kid
gach Sữa Kid Essentials
gach Sữa Nutren Junior
gach Sữa Fohepta
gach Sữa France Lait
gach Sữa Blemil
gach Sữa Etomil
gach Sữa Cadier Gold
gach Sữa DJ&A
gach Sữa Digesta
gach Sữa Peptamen
gach Sữa Nutren Optimum
gach Sữa Nutren Diabetes

Sản phẩm sữa nước

gach Sữa nước Abbott
gach Sữa Óc Chó Hàn Quốc

Sản phẩm bỉm

gach Bỉm Merries
gach Bỉm Bobby
gach Bỉm Goo.N
gach Bỉm Huggies
gach Bỉm Pamper

Đồ chơi trẻ em

gach Ghế ăn dặm
gach Xe Đạp Thăng Bằng
gach Xe tập đi cho bé
gach Xe máy điện trẻ em
gach Xe trượt scooter
gach Xe lắc trẻ em
gach Đồ dùng trẻ em
gach Máy Xay Braun
ĐỐI TÁC
Sản phẩm:
Sữa Enfagrow A+ 4 Brain Plus 1,8kg
Giá bán: 765,000 VNĐ
Nhà sản xuất: Mead Johnson
Phí vận chuyển: Trong Nội thành hà Nội : Giao hàng tận nơi miễn phí mọi đơn hàng, đơn hàng đặt trước 14h giao hàng trong ngày. Ngoài Hà Nội: Giao hàng miễn phí từ 2 hộp trở lên.
Khuyến mại: Luôn bán đúng giá trên web, thanh toán khi nhận hàng, Mua 3 hộp giảm 5k/hộp, 6 hộp giảm 10k/hộp, 12 hộp giảm 15k/hộp

Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus 1,8kg

Sữa bột là một sản phẩm không quá xa lạ trên thị trường nhất là các bà mẹ đang có con từ 0 đến 10 tuổi. Sữa bột được sử dụng như một sản phẩm tốt mang lại cho con sự phát triển toàn diện nhất. Và chính vì thế hiện nay thị trường sữa bột khá đa dạng, nhiều mẹ thấy khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm tốt nhất và phù hợp cho con.

Một sản phẩm sữa bột được đánh giá là tốt khi có các thành phần giúp con phát triển cả về nào bộ, thị giác đến thể chất. Và thực tế rằng mỗi giai đoạn con trẻ sẽ cần những hàm lượng chất khác nhau để đáp ứng nhu cầu phát triển, do đó việc lựa chọn sữa bột cũng cần tuân thủ theo giai đoạn phát triển của con mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

Con bạn hơn 2 tuổi bạn muốn tìm một sản phẩm phù hợp với con mình. Con bạn kém ăn, hệ miễn dịch không tốt hoặc rằng bạn mong muốn con được thông minh nhanh nhẹn hơn nữa. Việc lựa chọn bổ sung vào các bữa phụ hàng ngày cho con những ly sữa ấm nóng là điều vô cùng quan trọng. Cửa hàng suabim.vn xin giới thiệu với các mẹ sản phẩm Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus
Sữa Enfagrow A+ 4 Brain Plus 1,8kgSữa Enfagrow A+4 hàm lượng cao vitamin B12

 

Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus đặc biệt chú trọng phát triển não bộ

Cha mẹ luôn mong muốn mang đến một sản phẩm tốt nhất cho con và Mead Johnson thấu hiểu được điều đó nên luôn nỗ lực nghiên cứu để đưa ra sản phẩm tốt nhất dành cho con trẻ. Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus được đánh giá là sản phẩm mang nhiều ý nghĩa to lớn cho sự phát triển của con tại giai đoạn hơn 2 tuổi. Bởi đây là sản phẩm chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng, nhiều vitamin và các chất khoáng là nhu cầu thiết yếu của trẻ mỗi ngày.

Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus giúp trẻ thông minh nhanh nhẹn hơn. Mẹ có biết khi con bước vào giai đoạn trên 2 tuổi con rất tò mò với mọi thứ xung quanh không? Con muốn quan sát, muốn khám phá, muốn học hỏi rất nhiều điều. Vì thế mẹ cần bổ sung cho con các dưỡng chất cần thiết để có một bộ não phát triển, trí thông minh tốt nhất. Điều mong mỏi của cha mẹ ai cũng mong con mình thông minh để tương lai tươi sáng hơn, Sữa Enfagrow  A+ 4 360 Brain Plus sẽ giúp các bậc cha mẹ thực hiện điều đó.

Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus với thành phần vitamin B12 cao, điều này có ý nghĩa vô cùng trong phát triển hệ thần kinh và não bộ của bé. Với thành phần Choiline một chất giúp tổng hợp Acetylchoiline là chất dẫn truyền thần kinh vô cùng quan trọng trong việc ghi nhớ, vì thế bé sẽ có khả năng ghi nhớ cao hơn khi sử dụng sản phẩm có chứa thành phần chất trên. Ngoài ra, với thành phần Kẽm, Taurine và Iốt là các thành phần quan trọng trong phát triển hệ thống não bộ của bé.

Có thể khẳng định thông qua các thành phần có trong Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus bé sẽ có bộ não phát triển khỏe mạnh, khả năng ghi nhớ cao, nhận thức nhanh và hệ thần kinh vững. Là những điều mà những đứa trẻ trên 2 tuổi đang cần để phát triển tốt nhất.

Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus cho sự phát triển toàn diện

Ngoài việc chú trọng đặc biệt tới phát triển não bộ của trẻ nhỏ, sản phẩm Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus cũng là nguồn dinh dưỡng cho bé phát triển chiều cao cũng như hệ miễn dịch tốt nhất. Với thành phần Prebiotic (PDX+GOS) là sự kết hợp tối ưu của 2 loại chất xơ với vai trò giúp kích thích tăng trưởng của lợi khuẩn trong ruột già, hỗ trợ làm mềm phân. Điều này giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, mẹ không lo bé bị táo bón hay rối loạn tiêu hóa khi sử dụng sản phẩm.

Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus chứa thành phần vitamin A và C giúp hỗ trợ quá trình chống oxy hóa và hỗ trợ hấp thu sắt tăng khả năng tự tổng hợp máu trong cơ thể bé. Ngoài ra bé sẽ được tăng cường sự hỗ trợ về miễn dịch thông qua thành phần chất Beta- Glucan.

Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus cũng có tác dụng trong việc tạo ra hệ xương chắc khỏe, tăng trường chiều cao và những chiếc răng đều sáng cho bé nhờ thành phần Canxi và Phospho cùng vitamin D khá cao.

Khi trẻ trên 2 tuổi là khi trẻ cần nhất những dưỡng chất để phát triển và tăng cường trí thông minh cũng như khả năng ghi nhớ và nhận thức. Vì thế cha mẹ hãy bổ sung cho con những thực phẩm giàu DHA, ARA, Canxi… để con được phát triển toàn diện và tốt nhất. Với mỗi ly Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus mỗi ngày là cha mẹ đã bổ sung được đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu nhất dành cho con trẻ rồi!

>> Tương lai của con bắt đầu ngay từ trong bào thai với: Sữa Enfamama 360 Brain Plus - Dinh dưỡng hoàn hảo cho thai nhi
>> Các dòng sản phẩm của Sữa Enfa tại cửa hàng SUABIM.VN

Trở lại
Sản phẩm cùng loại:
Sữa EnfaMil A+ 1 360 Brain Plus 900g
Giá gốc: 525,200 VNĐ
Giá KM: 489,000 VNĐ
Sữa EnfaMil A+ 2 Brain Plus 900g
Giá gốc: 499,800 VNĐ
Giá KM: 495,000 VNĐ
Sữa EnfaGrow A+ 3 900g MFGF Pro
Giá gốc: 494,000 VNĐ
Giá KM: 455,000 VNĐ
Sữa Enfamil A+ 3 1,8kg Brain Plus
Giá gốc: 907,000 VNĐ
Giá KM: 810,000 VNĐ
Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus 900g
Giá gốc: 460,000 VNĐ
Giá KM: 425,000 VNĐ
Sữa Enfamama 360 Brain Plus 900g
Giá gốc: 474,000 VNĐ
Giá KM: 435,000 VNĐ
TIN NỔI BẬT
FANPAGE
 
 
KHUYẾN MẠI SỐC
Sữa Nan Nga số 4 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 410,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 3 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 410,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 2 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 410,000 VNĐ
Sữa Nan Nga số 1 800g
Giá gốc: 450,000 VNĐ
Giá KM: 410,000 VNĐ
Tổng số truy cập: 13990267